Arcade-Game

เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้

เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้ EP.3

เมื่อพูดถึงเกมแล้วแน่นอนว่า เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใครหลายๆ คนชอบ เพราะเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ช่วยผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายแบบ ซึ่งหนึ่งในเกมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ การคีบตุ๊กตา ซึ่งนอกจากจะได้เล่นเกมสนุกๆ แล้ว ก็จะยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย โดยขอบอกว่าการที่คุณจะได้ตุ๊กตามานั้น ไม่ใช่เรื่องของดวงโชคลาภเท่านั้น แต่มันคือเรื่องของเทคนิคในการเล่นที่คุณจะต้องรู้เอาไว้ อยากได้ตุ๊กตา ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ 1. บางครั้งตู้คีบตุ๊กตา 1 ตู้ ก็มีตุ๊กตาหลายแบบผสมรวมกันไป ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีตัวที่คุณถูกใจเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจ ก็คือ

Read More »
เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้

เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้ ep.2

เวลาที่คุณไปห้างสรรพสินค้า แล้วเจอตู้คีบตุ๊กตาที่วางเรียงรายกันอยู่ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ มากมาย แต่เมื่อเล่นแล้วก็พบว่าผลลัพธ์ไม่ได้เป็นอย่างที่ต้องการ ต้องเสียเงินอยู่ร่ำไปแถมยังเจ็บใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะไปเล่นเกมคีบตุ๊กตาครั้งหน้า อยากให้คุณลองเข้ามาอ่านเทคนิคเหล่านี้ก่อน พาน้องกลับบ้าน ด้วยเทคนิคเหล่านี้ สำหรับขาคีบตุ๊กตาที่พบได้มากที่สุด จะมีลักษณะเป็นขา 3 ขา ทำให้หลายๆ คนมีความเข้าใจว่า จะต้องใช้การหนีบขึ้นมาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วขาประเภทนี้ก็ยังสามารถใช้เกี่ยวขึ้นมาได้อีกด้วย ซึ่งการเกี่ยวในที่นี้คุณจะต้องใช้กับตุ๊กตาที่มีห่วงปรากฏขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาที่มีปลอกคอ มีป้ายหรืออะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นห่วงวงกลมคุณสามารถนำไปขาข้างหนึ่ง ไปเกี่ยววงกลมสิ่งที่มีลักษณะเป็นห่วงกลมนี้ ตุ๊กตาก็จะติดขึ้นมาและถูกปล่อยลงปล่องอย่างง่ายดาย เพียงแต่ว่าคุณต้องสังเกตนะคะว่าบางตู้ลักษณะการกระแทกของขาเกี่ยว จะมีความรุนแรงมาก

Read More »
เทคนิคคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้

เทคนิคคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้

กิจกรรมคีบตุ๊กตานั้น ไม่ได้เป็นกิจกรรมที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กเสมอไป หากแต่ยังเป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่อีกด้วยแต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่หลายๆ คน ก็คงจะไม่เคยจับตุ๊กตาในตู้คีบได้เลย หรือกว่าจะจับได้ก็เสียเงินไปเยอะมาก เรียกได้ว่าจ่ายเงินซื้อไปยังจะคุ้มกว่า วันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งในเทคนิคคีบตุ๊กตาที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ ความน่าจะเป็นที่คุณต้องรู้ ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกเลยว่าการที่จะคีบตุ๊กตาให้ได้นั้น อยู่ที่หลักการความน่าจะเป็น ซึ่งตุ๊กตาในแต่ละตัวนั้น จะมีสิ่งที่เรียกว่า เหลี่ยมในการจับอยู่ ถ้าคุณสามารถนำขาคีบเข้าไปล็อคในเหลี่ยมนี้ได้ ต่อให้ขาคีบมีความอ่อนขนาดไหน ก็จะถูกล็อคเอาไว้และตุ๊กตาก็จะถูกปล่อยลงปล่องได้อย่างง่ายดาย ตุ๊กตาปิกาจู ตุ๊กตาปิกาจู ส่วนใหญ่จะมีลักษณะหัวเล็กกว่าตัว ความพิเศษก็คือเป็นตุ๊กตาที่มีหูยาวและแข็ง เพราะฉะนั้นเทคนิคการคีบปิกาจูนี้คุณจะคีบในส่วนที่เป็นก้นก็ได้ หรือคีบในส่วนที่เป็นหู โดยใช้ขาเกี่ยวเข้าไปในบริเวณหู

Read More »
3 วิธีฝึกเป็นสไนเปอร์เพชรฆาต PUBG Mobile copy

3 วิธีฝึกเป็นสไนเปอร์เพรชฆาต PUBG Mobile

ในเกมแนว FPS อย่าง PUBG Mobile มีอาวุธหลักในการเอาชีวิตรอดก็คือปืน ปืนมีให้เลือกใช้หลายประเภท สไนเปอร์ถือว่าเป็นปืนที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาปืนทั้งหมดของเกมแนว FPS และรวมถึงเกม PUBG Mobile นี้ด้วย มีความโดดเด่นในเรื่องของระยะการยิงที่สามารถยิงจากระยะไกลถึงไกลมากได้ ทำให้เป้าหมายไม่สามารถมองเห็นหรือจับทิศทางของการยิงได้ และอีกอย่างด้วยความที่ยิงได้ในระยะไกลได้ หมายความว่าปืนมีความรุนแรงอย่างมากอีกด้วย เมื่อยิ่งถูกเป้าหมายอาจจะทำให้ตายได้ภายในนัดเดียว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะยิงให้ถูกเป้าหมายจากระยะไกลได้ มาดูวิธีฝึกการยิงปืนสไนเปอร์กันว่าควรทำอย่างไรให้ยิงได้พลาดเป้าน้อยที่สุด กะระยะจุดตกของกระสุน สไนเปอร์เป็นปืนที่ยิงได้ในระยะไกลมากได้ เพราะฉะนั้นวิถีกระสุนนั้นจะไม่เหมือนปืนที่ยิงในระยะใกล้ ถ้าลองเล็งเป้าหมายตรงกลางเมื่อยิงออกไปจุดที่กระสุนไปโดนเป้าหมายนั้นอาจโดนต่ำกว่าที่เล็งนิดหน่อย แต่ถ้ายิ่งยิงจากจะยะไกลกว่าเดิมก็จะต้องยิ่งเผื่อจุดตกของกระสุนให้ดี

Read More »
เกมรถแข่งBurnout

เกมรถแข่ง Burnout

เกมรถแข่ง Burnout Takedown เกมตู้ขับรถแข่งในตำนานสุดฮิตยุค 90 ที่วัยรุ่นยุคนั้นต้องรู้จัก สู่เกม Play Station ยอดนิยมในปัจจุบัน ถ้าพูดถึงเกมตู้ เกมรถแข่ง Burnout Takedown ต้องมีชื่อติดอยู่ในรายการเกมยอดนิยมของวัยรุ่น ตั้งแต่ยุค 90 จนถึงปัจจุบัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ Burnout เพิ่งประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ ในเวอร์ชั่น PlayStation3 Xbox 360

Read More »
เกมตู้-Street-Fighter

เกมตู้ Street Fighter

เกมตู้ Street Fighter จากค่าย Capcom เกมตู้แนวต่อสู้ยอดนิยมแห่งยุค90 ถ้าพูดถึงกระแสเกมตู้ในยุค90 หนึ่งในเกมตู้ที่จะต้องติดแถวหน้าของคอเกมตู้นั้นก็คงหนีไม่พ้น เกมตู้ Street Fighter หรือจะเรียกว่าเป็นตำนานของเกมตู้ในยุคนั้นก็ว่าได้ เกมตู้ Street Fighter ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก และสามารถสร้างรายได้ให้กับค่าย Capcom มีสถิติติด 10 อันดับเกมที่ทำรายได้สูงสุดในช่วงเวลานั้น ถ้าใครเป็นแฟนตัวจริงก็คงจะจำคำพวกนี้ได้ ฮาโดเคน หรือ โซนิคบูม

Read More »

อัพเดท เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา ได้ที่นี่

Loopoz

ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง