เกมตู้ยอดนิยม เกมเต้นสุดฮิต

5 เกมตู้ยอดนิยม เกมเต้นสุดฮิต ขวัญใจขาแดนซ์ทุกยุคทุกสมัย เราลองมารู้จักกันเลย ว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

เกมตู้ยอดนิยม เกมเต้นสุดฮิต
เกมตู้ยอดนิยม เกมเต้นสุดฮิต

ทุกยุคทุกสมัย เกมตู้หรือเกมอาร์เคด ที่ฮิตติดลมบนตลอดนั้นก็คือ เกมเต้นนั้นเอง ซึ่งมีออกมาให้ขาแดนซ์ได้สนุกจากหลายค่าย และวันนี้เราลองไปดู เกมตู้ยอดนิยม เกมเต้นสุดฮิต จาก 5 ค่ายดัง

1.Dance Dance Revolution

Dance Dance Revolution
Dance Dance Revolution

เกมเต้นสุดคลาสสิคจากค่าย Konami เกมเมอร์สายแดนซ์ทุกคนต้องเคยสัมผัสความสนุกจากตู้เกมเต้นตู้นี้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีให้เล่นในเวอร์ชั่นของเครื่อง Play ด้วย เพลงยอดนิยมจากเกมนี้ก็ต้องเพลงนี้เลย Boys จาก Smile.dk-Boy และ Boom Boom Dollar จาก King Kong and D’Jungle

2.Danz Base

Danz Base
Danz Base

ตู้เกมเต้นที่ไม่มี Dance Pad แต่เป็นการใช้ Motion Capture มาเป็นเซนเซอร์ในการจับสรีระของร่างกาย ได้เหงื่อเต็มตัวแน่นอน และท่าเต้นแต่ละท่าก็ไม่ธรรมดาแน่นอน

3.Dance Central

Dance Central
Dance Central

เกมเต้นจากค่าย Harmonix ที่สร้างเกม Guitar Hero และ Rock Band ลงมาลุยตลาดเกมเต้นแนว Motion Capture แต่เกมนี้มีให้เล่นใน XBOX เท่านั่น

4.Just Dance

Just Dance
Just Dance

เกมเต้น Motion Capture เกมเต้นรุ่นบุกเบิกอย่าง Just dance จากค่าย UbiSoft ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2009 บน Wii ที่ต้องเต้นตามท่าบังคับของเกม และเพลงที่บังคับมากกว่า 30 เพลง

5.Pump it up

Pump it up
Pump it up

เกมเต้นแบบ Dance Pad จากค่าย Andamiro ซึ่งการเต้นบน Pad ของเกมนี้จะเหยียบไปตามมุมต่างๆ และเพลงส่วนใหญ่ของเกมนี้ บอกเลยถูกใจสาย K-Pop แน่นอน

#เกมอาร์เคด #เกมเต้น #แทงบอลออนไลน์

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit