ร่วมปลดปล่อยลอนดอนกับเกม Watch Dogs Legion

สวัสดีค่ะ ใครหลายคนเคยมีความคิดที่อยากจะมีชีวิตอิสระกันบ้างมั้ยคะ อยากจะทำอะไรก็ได้ทำ อยากจะเป็นอะไรก็ได้เป็น ซึ่งในชีวิตจริงมันทำได้ยากใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นมามาใช้ชีวิตอย่างอิสระในเกมแทนกันดีกว่า ซึ่งในที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Watch Dogs Legion เกมที่เราสามารถเป็นอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ และตอนนี้เกมนี้ก็เดินทางมาถึงภาค 3 แล้วค่ะ

ร่วมปลดปล่อยลอนดอนกับเกม Watch Dogs Legion
ร่วมปลดปล่อยลอนดอนกับเกม Watch Dogs Legion

เกม Watch Dogs Legion เป็นเกมจากค่าย Ubisolf เป็นเกมภาคต่อ แนว Open World  คล้ายเกม GTA ที่เราสามารถอะไรก็ได้ในเกม ซึ่งในภาค 3 นี้ได้เปลี่ยนฉากไปอยู่ในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และในภาคนี้เราสามารถเล่นเป็นใครก็ได้ ตั้งแต่ แฮกเกอร์, นักฟุตบอล, M16, นักซิ่งรถผิดกฏหมาย และเป็นได้แม้กระทั่งผู้สูงอายุ ซึ่งแต่ละคนมีประวัติและสกิลที่ต่างกันออกไป

ซึ่งเรื่องราวในภาค 3 นี้ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลอนดอนที่กำลังเผชิญปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ รัฐบาลใช้อำนาจเข้ามาควบคุมและรังแกประชาชน (คุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน ฮ่าฮ่า) ทำให้ประชาชนเกิดความไม่พอใจ จึงตั้งกลุ่มประท้วงเพื่อมาต่อสู้กับรัฐบาลและระบบเผด็จการ เพื่อทวงคืนเมืองลอนดอน

เมื่อเข้าสู่เกม เราจะต้องชักชวนผู้คนที่อยู่ในเมืองเข้าร่วมทีม ซึ่งเราสามารถเลือกใครก็ได้และยังเลือกคลาสของตัวละคนนั้นๆ ได้อีกด้วย ทั้งการเพิ่มเลเวล ปลดล็อกขั้นความสามารถ รวมถึงอัพเกรดอุปกรณ์ใหม่ๆ นอกจากนี้ยังเล่นสลับตัวไปมาระหว่างตัวละครได้อย่างง่ายดาย มีทั้งการแฮ็ก ใช้โดรน ต่อสู้แบบระยะประชิด ยิงถล่ม ลอบทำร้าย

และการกระทำของเราจะส่งผลต่อการเล่นเกม เช่น หากเราเล่นแค่ให้ศัตรูสลบ ไม่ได้ฆ่าใคร พวกตำรวจก็จะแค่จับกุม แต่ถ้าเราเลือกที่จะฆ่า ตัวละครอาจจะบาดเจ็บหรือตายแบบถาวรได้เลย ซึ่งเราสามารถจบเกมแบบไม่ฆ่าใครสักคนเลยก็ได้

Watch Dogs Legion เราสามารถชวนเพื่อนเล่นแบบออนไลน์ได้ สามารถรวมทีมได้สูงสุด 4 คนในโหมด co-op

สรุป ฟีเจอร์ใหม่ๆ ใน Watch Dogs Legion

– สามารถเล่นเป็นใครก็ได้ ทั้ง MI6 แฮกเกอร์ นักแข่งรถ นักฟุตบอล ซุปเปอร์สตาร์ ผู้สูงวัย
– สามารถปรับแต่งตัวละครได้ เมื่อปลดล็อก perks เราสามารถปรับแต่งสกิลให้เข้ากับตัวละคร มีเลเวลแบ่งเป็นคลาสต่าง ๆ เช่น Hacker, Infiltrator และ Assault และยังเลือกเครื่องแต่งกายและหน้ากากได้อีกด้วย
– การแฮกเข้าระบบอาวุธ เราสามารถแฮกเพื่อควบคุม โดยมีของเล่นใหม่ อย่างการใช้โดรนเพื่อต่อสู้ ปล่อยหุ่นยนต์แมงมุมเพื่อแทรกเข้าไปล้วงข้อมูล ใช้ผ้าล่องหนเพื่อลอบทำร้ายคู่ต่อสู้ และยังมีอาวุธอื่นๆ อีกมากมาย
– ผลกระทบของการกระทำ เมื่อเราใช้ชีวิตอย่างอิสระ โดยในภาคนี้มีการต่อสู้แบบระยะประชิดและระยะไกล ถ้าหากเราใช้อาวุธไม่ร้ายแรง ฝ่ายศัตรูจะโต้กลับแค่จับกุมเท่านั้น แต่ถ้าเราฆ่าคน ฝ่ายศัตรูจะสู้กับเรา และอาจจะยิงและเราจะตายโดยไม่สามารถฟื้นมาได้เลย

ร่วมปลดปล่อยลอนดอนกับเกม Watch Dogs Legion
ร่วมปลดปล่อยลอนดอนกับเกม Watch Dogs Legion


– ฉากเกมใช้เมืองลอนดอนประเทศอังกฤษ เราจะได้เห็นสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญ เช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, ลอนดอนอาย และยังมีที่อื่นอีกมากมาย
– มีกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจ เช่น ชกมวย เตะฟุตบอล พ่นสีแบบสตรีทอาร์ต
– สามารถเล่นกับเพื่อนได้อีก 3 คน ซึ่งจะมีภารกิจ co-op ภารกิจสุดท้าย แต่เมื่อเล่นจบแล้วก็จะมีอีเว้นท์เพิ่มเข้ามาอีก

Watch Dogs Legion สามารถเล่นได้ทั้ง PS4, Xbox One, PC และ Google Stadia
เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 6 มีนาคม 2020

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #โปรโมชั่นจีคลับ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit