Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้มีใครเครียดๆ กันบ้างหรือเปล่า ลองมาเล่นเกมคลายเครียดกันมั้ยคะ ตอนนี้มีเกมใหม่ออกมาเพียบเลย ทั้งเกมคอนโซล เกมคอมพิวเตอร์ หรือเกมมือถือก็มีให้เล่นมากกมาย ซึ่งวันนี้จะบอกว่าใครที่เป็นสาวกอนิเมะเรื่อง ดิจิมอน ต้องตื่นเต้นแน่ เพราะทางค่าย Bandai Namco Entertainment ได้เปิดตัวเกม Digimon ReArise

เกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกมนุษย์และโลกดิจิตอลถูกพวก Spiral รุกราน เราจึงต้องร่วมมือกับเหล่าดิจิมอนเพื่อต่อสู่และปกป้องโลกเอาไว้

Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน
Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน

เกม Digimon ReArise เป็นเกมที่คล้ายกับทามาก็อตที่จะเน้นการเลี้ยงเหล่าดิจิมอนมากกว่าการนำไปต่อสู้ในแต่ละด่าน ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำนั้นได้แก่ การจัดตั้งทีม ตามหาแผ่นดิสเพื่อมาอัพเกรดสเตตัสต่าง ๆ และยังต้องสะสมไข่ดิจิมอน เพื่อมาฟักดิจิมอนตัวใหม่ๆ แล้วเราต้องฝึกฝนและพัฒนาร่างกายของดิจิมอน เพื่อเพิ่มค่าพลังต่างๆ ที่ใช้ในการต่อสู้ตามเนื้อเรื่องและในการลงดันเจี้ยน ในการด้านการต่สู้จะเป็นแนว Turn Base ที่เล่นง่าย เข้าใจไม่ยาก

Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน
Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน

เรื่องของการฟักไข่ดิจิมอน
เราต้องมีวัตถุดิบบางอย่างเพื่อช่วยในการฟักไข่ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้เราสามารถหาได้จากด่านต่างๆ ที่เราได้เล่น แต่พอฟักไข่ออกมาแล้ว ดิจิมอนเด็กยังไม่สามารถออกไปต่อสู้ได้ เราต้องเลี้ยงและดูแลในโตขึ้น จึงจะไปต่อสู้กับพวก Spiral ได้

เราสามารถเลี้ยงดิจิมอนได้ง่ายๆ นั่นคือการให้อาหาร นั่นเอง ซึงจะคล้ายๆ กับการเลี้ยงทามาก็อต เพราะเราต้องคอยให้อาหาร คอยดูและ เพื่อให้หัวใจของดิจิมอนเพิ่มขึ้น เพราะจะสามารถพัฒนาร่างและอัพเกรดสเตตัสให้แกร่งขึ้นด้วย นอกจากนี้เรายังต้องฝึกฝนดิจิมอนคู่หูของเรา ซึ่งในแต่ละรอบจะจำกัดจำนวนครั้ง เพื่อให้ดิจิมอนได้พักผ่อน มีการฝึกหลายรูปแบบ และแต่ละรูปแบบจะช่วยเพิ่มค่าสเตตัวที่ต่างกันออกไป

Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน
Digimon ReArise ปกป้องโลกไปกับคู่หูดิจิมอน

การอัพเกรดดิจิมอนสามารถทำได้หลากหลายแบบ เริ่มต้นเลยจะเป็นการใช้แผ่นดิสที่เราจะได้จากการสู้ในแต่ละด่าน เมื่อได้มาแล้วก็ใส่ลงไปในตัวของดิจิมอน เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆ ตามดิจิมอนแต่ละตัว ยิ่งโตขึ้นหรือมีการอัพเกรดมากขึ้นเรื่อยๆ ก็จะมีช่องใส่แผ่นมากขึ้นไปด้วย

ส่วนการพัฒนาดิจิมอน เราต้องเล่นไปถึงด้าน 3-3 ก่อน เพื่อจะปลดล็อกระบบการอัพเกรด เพื่อใช้ในการพัฒนา ซึ่งหัวใจของดิจิมอนนั้นต้องเต็ม เลเวลก็ต้องเต็ม และยังต้องหาวัตถุดิบมาเพื่อใช้ในการอัพเกรดด้วย ดิจิมอนแต่ละตัวก็มีวัตถุดิบที่แตกต่างออกไปอีก

การใช้สกิลในการต่อสู้
ดิจิมอนแต่ละตัวจะมีสกิลในการต่อสู้เพียง 2 สกิลเท่านั้น หน้าที่ของเราคือจัดทีมให้มีตัวดาเมจ ตัวฮีลด้วยเพื่อที่จะพาทีมรอดในแต่ละด่าน และดิจิมอนแต่ละตัวจะมีสกิลท่าไม่ตาย ซึ่งมีความรุนแรงที่แตกต่างกัน และการรีโหลดสกิลก็จะนานกว่าสกิลทั่วๆ ไปด้วย

และแน่นอนว่าเกมมือถือส่วนใหญ่ก็จะมีระบบ Gacha ซึ่งจะมีของขายมากมาย เช่น ไข่ดิจิมอนระดับสูง สกิลแรง รวมถึงของเสริมต่างๆ ใครเป็นสายเปย์เตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อมได้เลย

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #บอล ออนไลน์ 168

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit