เกมบน PlayStation 4 ที่รองรับภาษาไทย

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายยยย ใกล้สิ้นปี เกมใหม่ๆ ก็ออกมากันมากมาย จนกระเป๋าแทบแบน ซึ่งเกมส่วนใหญ่นั้นก็เป็นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น หาได้น้อยมากที่จะเป็นภาษาไทย แต่ไม่ต้องน้อยใจกันไป เพราะวันนี้เราจะพามาดูเกมที่มีภาษาไทย บน PlayStation 4 จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Shadow of the Colossus
เป็นเกมจากค่าย Team Ico ที่รองรับภาษาไทยและเป็นเกมที่เกมเมอร์คนไทยรอคอยกันมากๆ เพราะว่าเกมนี้เคยอยู่ใน Play Station 2 เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว และถูกนำมารีเมคใหม่ เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นตำนานเลยทีเดียว

เกม Shadow of the Colossus เป็นแนวผจญภัยแฟนตาซี มีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวใหญ่แล้วต้องโค่นมันให้ได้ มอนสเตอร์มีขนาดแตกต่างกันไป มีทั้งระดับง่าย-ยาก ในเกมอาจไม่ค่อยมีการพูดคุยกันเท่าไหร่ เมื่อมารีเมคใหม่ เรื่องภาพและกราฟิกจะเป็นแบบ HD เฟรมเรต 60FPS คมชัดทุกกระเบียบนิ้วเลยทีเดียว เล่นเกมมันส์กว่าเดิมแน่นอน

Secret of Mana
เกม Action RPG ในตำนานของค่าย Square Enix ตั้งแต่ยุค Super Famicom ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยทั้งเครื่อง PlayStation 4 และเครื่อง PC บน Steam และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมเก่าที่นำมารีเมคใหม่ ภาพและกราฟิกทำขึ้นแบบ 3D

เกมนี้จะเป็นเกมที่มีการแปลภาษาไทยเยอะที่สุด ทั้งเรื่องราว ทั้งมุขตลก และเมื่อเข้าไปในเกม จะมีตัวละคร 3 ตัวให้เลือก มีอาวุธให้เลือกมากมายทั้ง ดาบ ขวาน ธนู บูมเมอร์แรง

Jump Force
เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์ต้องกรี๊ดกร๊าด ในงาน Thailand Game Show ปี 2018 ทางค่าย Bandai Namco Entertainment ได้ประกาศว่า เกม Jump Force จะเป็นเกมแรกที่รับรองภาษาไทยในเครื่อง PlayStation 4

เกม Jump Force เป็นเกมต่อสู้ที่ได้รวบรวมตัวการ์ตูนอนิเมะและมังงะจากญี่ปุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของนิตรสาร Shonen Jump ซึ่งเป็นนิตรสารประเภทรายสัปดาห์ของญี่ปุ่น ตัวการ์ตูนมีทั้ง Naruto, Bleach, HunterXHunter, One Piece, Dragonball, Death Note, Yu-gi-oh!, City Hunter และล่าสุดกับ เคนชิโรจากเรื่องหมัดเพชรฆาตดาวเหนือ

Guns, Gore and Cannoli 2
เป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับรองภาษาไทย และใครที่ชอบแนวยิงกันสนั่นกระสุนสาดกระจายต้องเล่นเกมนี้เลย Guns, Gore and Cannoli 2 ซึ่งเป็นภาคต่อ และในภาคนี้เราจะรับบทเป็น Vinnie มาเฟียผู้รอดชีวิตจากการสังหารหมู่

แต่เขาก็ยังคงโดนตามล่าอีกครั้ง และเราต้องหาว่าใครคือผู้ไล่ล่าเรา และในภาค 2 นี้ Vinnie ได้พัฒนาขึ้น ควบคุมได้อิสระยิ่งขึ้น สามารถเล็งได้ 360 องศา สามารถกลิ้ง กระโดดได้ พร้อมทั้งมีอาวุธใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา นอกจากนี้ยังมีโหมด Multiplayer แบบเต็มตัว

#Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #PlayStation4 #ufabet1688

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit