เกมรองรับภาษาไทยที่เล่นบน PlayStation 4

สวัสดีจ้าาา! โย่วๆ วงการเกมในประเทศไทยกลับมาบู้มบ้ามอีกครั้ง ทำให้เกมใหม่ๆ หลั่งไหลมาอย่างมากมาย ใครเป็นคอเกมคงกระเป๋าแฟบกันไปไม่ใช่น้อย และเมื่อทาง Sony ได้ประกาศว่าจะมีการแปลไทยบนเครื่องคอนโซล PlayStation 4 สามารถพิมพ์ไทยได้ อ่านภาษาไทยได้และรับรองภาษาไทยด้วย

จากคราวที่แล้ว เราแนะนำไป 4 เกมแล้ว วันนี้เราไปดูกันต่อเลย

Marvel vs Capcom: Infinite
เกมต่อสู่ในตำนานจากค่าย Capcom ซึ่งนำตัวละครจากค่าย Marvel เช่น Captain America, Iron Man, Hulk, Spiderman เป็นต้น และตัวละครจาก Capcom เช่น Ryu, Rockman, Chris Redfield สู้กันในเกม และเมื่อมีภาษาไทยแล้ว เราก็เล่นสนุกกันมากขึ้น

Cat Quest
ใครที่เป็นทาสแมวหรือกำลังเครียดๆ ก็ลองหาเกมนี้มาเล่นดูนะคะ เกม Cat Quest เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผสม RPG นิดหน่อย เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเราต้องไปช่วยพี่สาวที่โดนจับไป ซึ่งจะมีเรื่องสกิลและเลเวลด้วย มุมมอฃการเล่นจะเป็นแบบกึ่งๆ Top-Down จากด้านบน เกมนี้จะน่ารักๆ เล่นคลายเครียดได้

Stifled
เกมแนว Horror Thriller ใครที่ชอบแนวนี้ต้องลองเล่นกันเสียหน่อย นอกจากตัวเกมจะมีภาษาไทยแล้วยังรองรับระบบ VR อีกด้วย ในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นหนุ่มนาม David Ridley ที่พบเจอกับเรื่องราวอันแปลกประหลาด แต่เวลาเล่นเกมนี้ห้ามส่งเสียงดัง เพราะเหล่าศัตรูจะได้ยิน (ผ่านไมโครโฟน) ใครที่มองหาเกมน่าตื่นเต้นก็อย่าลืมลองเกมนี้ดูนะคะ

Sekiro Shadow Die Twice
เป็นเกมล่าสุดจากค่าย Form Software ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยาก ซึ่งได้โชว์ในผลงานอย่าง Dark Sous และ Blood borne เกมนี้เป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยแบบเดียวกับ Dark Soul ที่มีเรื่องราวในสมัยญี่ปุ่นโบราณ ใครสนใจสามารถหาซื้อมาเล่นได้แล้วค่ะ

Home Sweet Home
เกมแนวสยองขวัญชื่อดังฝีมือชาวไทย จากภาคแรกที่ทำออกมาแล้วถูกคอชาวเกมเมอร์ทั่วโลก เกมนี้จะเป็นการเล่นในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับผีนางรำและความเชื่อของไทย ใครที่กลัวผีคงต้องทำใจไว้มากๆ ก่อนเล่นเลยทีเดียว เพราะความน่ากลัวและฉากตุ้งแช่ได้จนกันมาไม่ขาดสาย นอกจากจะมีภาษาไทยแล้วยังรองรับระบบ VR อีกด้วย

#Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #PlayStation #เกมยิงปลาออน์ไลน์

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit