นักแคสเกมส์ไทยที่ผู้ติดตามเยอะที่สุด

            ในปัจจุบัน วงการเกมได้มีการเจริญเติบโต และเป็นที่นิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกมแต่ละเกมที่ถูกผลิตออกมา มีคุณภาพและใช้ต้นทุนที่มากขึ้น ซึ่งเป็นเหตุทำให้ราคาของเกมค่อนข้างสูง จึงเกิดเป็นอาชีพใหม่ “ อาชีพแคสเกมส์ ” เราพาไปชมนักแคสเกมส์ที่มีเชื่อเสียงในไทยกันเลยค่ะ

Zbing z.

หรือพี่แป้ง นักแคสเกมหญิงอันดับ 1 ในไทย ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคนเลยทีเดียว และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างรวดเร็ว เพราะจุดเด่นของเธอคือความสดใสน่ารัก และมีเสียงนุ่มนวลที่ชวนให้คนดูหลงไหล เพลิดเพลิน และสนุกไปกับเกม หลายๆคนตั้งฉายาให้เธอว่า “เจ้าหญิงแห่งวงการเกม” แต่ผู้ติดตามของเธอส่วนใหญ่มักเป็นเด็กด้วยเช่นกัน

Heartrocker

            ในเมื่อมีเจ้าหญิงของวงการเกมแล้ว ก็ต้องมีเจ้าชายด้วย  “ Heartrocker ” หรือพี่เอก เจ้าชายแห่งวงการเกมส์ โดยจุดเด่นของพี่เอก คือการเล่าเรื่องของเกมที่ลื่นไหล และกระฉับกระเฉง อีกทั้งยังพากษ์เสียงได้ฮามากๆ ทำให้หลายๆคนท้องแข็งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น โดยการไม่เปิดเผยใบหน้านั่นเอง

SKIZZ TV

            แคสเตอร์ไฟแรง ที่มีนํ้าเสียงเป็นอาวุธ และเล่นเกมได้แทบทุกแนว มีการเล่าเรื่องที่สนุกสนาน และมีการสอดแทรก content ที่น่าสนใจ

TAEEXZENFIRE

            เป็นนักแคสเกมวัยรุ่น ที่เรียกได้ว่าทำช่องได้แปลกแหวกแนวจากคนอื่นๆพอสมควร  เพราะมีการแทรกเนื้อหาการทดลองวิทยาศาสตร์เข้าไปด้วย ทำให้น่าติดตามมาก ในบางทีก็จะทำสิ่งที่มีอยู่ในเกม ออกมาทดลองในชีวิตจริงอีกด้วย

Bay riffer 

            หรือพี่เบย์ เป็นนักแคสเกมที่มีฝีมือในการเล่นสูงมาก และมีเสียงที่เข้ม ดุดัน หนักแน่น มีการแปลบทพูดในเกมที่เป็นภาษาอังกฤษ เป็น ภาษาไทย ทำได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และฉะฉานมาก เรียกได้ว่าพี่เบย์นั้นเปรียบเสมือนนักพากษ์เลยก็ว่าได้

Maser gamer

            แคสเตอร์สุดกวน อดีตจารย์สอนคอมพิวเตอร์ ที่มีเสียงที่หล่อเหลา และมีลีลาการพูดที่ไม่เหมือนใคร มีประโยคติดปากมากมาย ทำให้คนดูเกิดความสนุก มันส์ เร้าใจ เป็นเหตุทำให้หลายๆคนจดจำเขาได้อย่างง่ายดาย หลายๆคนชอบเรียกเขาว่าจารย์เจนั่นเอง

            หวังว่าเวลาว่างๆของทุกคนนั้นจะไปดูช่องที่แนะนำเป็นการผ่อนคลายระบายความเครียดนะคะ และหวังว่าทุกคนจะชอบนักแคสเกมส์ที่นำมาแนะนำค่ะ

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #Zbingz #Heartrocker #SKIZZTV #TAEEXZENFIRE #Bayriffer #Masergamer #คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit