แนะนำอาชีพ Black Desert Mobile

ปล่อยมาให้เล่นแล้วสำหรับ Black Desert Mobile เกมบนมือถือแนว MMORPG หรือแนวเก็บเลเวลนั่นเอง เกมนี้ถือเป็นเกมที่มีกราฟิคที่สวยงามอย่างมากเกมหนึ่งในมือถือเลยที่เดียว และยังมีระบบให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PvP แบบ 1 ต่อ 1 PvP แบบทีม มีกิลด์วอร์ในแมพขนาดกว้าง และการปาร์ตี้เพื่อล่าบอส ฟังดูน่าสนใจเลยที่เดียว แต่ขอย้ำว่าธรรมดาจริง ๆ สำหรับกราฟิคภาพสวยมาก

ตั้งแต่ตัวละคร แมพ และสกิลการต่อสู้ที่ตละการตา นอกจากนี้ตัวละครที่เราเลือกเล่นนั้นเรายังสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระตามความต้องการ ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่นมากสำหรับแฟนเกม MMORPG ไม่ควรพลาดเกมนี้แต่อย่างใด มีอาชีพให้เลือกเล่นเพียบเลย แต่แพทช์แรกที่จะปล่อยให้เล่นในตอนเปิดตัวมีอยู่เพียง 5 อาชีพเท่านั้น จะมีอาชีพอะไรบ้าง คุณจะเหมาะกับอาชีพไหน แต่ขอบอกก่อนว่า การเลือกอาชีพในเกมนี้จะต้องแมทช์กับอาชีพนั้น ๆด้วย

Warriors เป็นอาชีพสายบู๊สู้ในระยะประชิด หรือจะเรียกว่าสายแทงค์ก็ไม่ผิด เป็นนักสู้แถวหน้าที่จะต้องปะทะกับศัตรูเป็นคนแรก มีความโดดเด่นในเรื่องของพลังป้องกัน เลือดมากมาย คล่องแคล่ว และมีสกิลที่สามารถสร้างความเสียหายเป็นกลุ่มได้เป็นอย่างดี อาวุธประจำกายของอาชีพนี้ก็คือดาบและโล่(ก็คล้ายกับหลายๆเกม) สายลุยสายชนไม่ควรพลาดอาชีพนี้

Valkyries ต้องบอกก่อนว่าใครจะเล่นอาชีพนี้ต้องเป็นตัวละครผู้หญิงเท่านั้น เป็นอาชีพที่มีพลังป้องกันสูงมาก อาจสูงกว่า Warriors เสียอีก แต่ก็ต้องแลกมากับการต่อสู้ที่ไม่ได้คล่องตัวเหมือนกัน Warriors แต่ก็มีสกิลที่คอยช่วยซับพอร์ทเพื่อนได้ทั้งทีม ถือว่าเป็นตัวสำคัญในการเล่นโหมด PvP แบบทีมอย่างมาก

Witches แปลตรงตัวเลยก็คือพ่อมด/แม่มดนั่นเอง แน่นอนก็ต้องเป็นอาชีพที่ใช้พลังเวทย์เป็นหลัก สกิลของอาชีพนี้จะเป็นการสร้างความเสียหายแบบกลุ่มได้ดีมาก ๆ และมีความรุนแรงมากถึงมากที่สุด แต่ก็มีพลังป้องกันและเลือดน้อยมากเช่นกัน ไม่ควรจะยืนในแนวหน้าเวลาต่อสู้แบบทีม

Rangers ในเกมนี้ก็เปรียบได้กับตำแหน่งแครี่ เป็นอาชีพที่ใช้การโจมตีแบบระยะไกล โดยมีธนูเป็นอาวุธในการโจมตี จุดเด่นของอาชีพนี้ก็คือความว่องไวปานลิงลม ทั้งการโจมตี และการเคลื่อนที่ และมีค่าการหลบหลีกสูง แต่ก็มีเลือดและพลังป้องกันน้อยเช่นกัน จึงไม่เหมาะแก่การรับดาเมจอย่างมาก

Giant/Berserkers เป็นอาชีพที่เน้นพลังเข้าแรก หรือเรียกง่าย ๆว่าบ้าพลังนั่นเอง ด้วยตัวละครนั้นเป็นคนร่างยัก หรือเป็นยักเลยก็ว่าได้ จึงทำให้อาชีพนี้มีพลังโจมตีสู้มากในระยะประชิดตัว อาวุธที่ใช้ก็เป็นขวานด้ามใหญ่เหมาะกับรูปร่างนั่นแหละ เป็นอีกหนึ่งสายที่ใช้บู๊แนวหน้าได้แบบสบาย ๆ

น่าสนใจเลยสำหรับอาชีพทั้ง 5 ในเกมนี้ นี่เป็นเพียงช่วงแรกเท่านั้น หลังจากนี้อาจจะมีการปล่อยให้อัพแพทช์ พร้อมกับเพิ่มอาชีพอื่นมาให้ได้เล่นกันต่อไป อาชีพไหนเหมาะก็เลือกอาชีพนั้นแล้วมาเล่นกันได้เลย Black Desert Mobile ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งใน Apple Store และ Play Store

#Mobilegame #Gamer #Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์
#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit