Red Dead Redemption II

หลังจากเกม Red Dead Redemption ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา Take-Two  Inter Action ก็ได้วางจำหน่ายเกม Red Dead Redemption 2 ที่พัฒนาโดยค่าย Rockstar  Games ผู้พัฒนาเกม GTA   

Red Dead Redemption 2 ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เพียงเวลาไม่กี่วันหลังจากวางจำหน่าย ก็มียอดขายไปแล้วไม่ต่ำกว่า 26 ล้านชุด

เล่าถึงเรื่องราวของอเมริกาตะวันตกในยุคคาวบอย ในช่วงปี 1899 โดยมี Arthur Morgan เป็นตัวเอกสมาชิกกลุ่มโจร Van Der Linde กลุ่มคนที่ใช้ชีวิตอิสระนอกกฎหมาย ถูกทางการไล่ล่าและตั้งค่าหัว Arthur Morgan มีภารกิจที่ต้องทำ และต้องเอาตัวรอดจากเงื้อมมือผู้รักษากฎหมาย นักล่าฆ่าหัว และศัตรูคู่อริให้ได้

เป็นเกมแนว Open World ที่ทำออกมาได้สวยงามสมจริงมาก ๆ ด้วยการสร้างเรื่องราวของโลกตะวันตกในยุคคาวบอยได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ไม่ว่าเนื้อเรื่อง เสียงพากษ์และดนตรีประกอบ ที่คุณภาพระดับหนังฮอลลีวูด การสร้างฉากและตัวละครประกอบดูมีชีวิตชีวา ราวกับว่าผู้เล่นเข้าไปอยู่ในนั้นซะเอง

Red Dead Redemption 2 ทำภาพกราฟฟิกออกมาได้สุดยอดอลังการงานสร้าง แบบที่ไม่เคยเห็นในเกมแอ็คชั่นที่ไหนมาก่อน แม้แต่ในเกม GTA V ซึ่งเป็นเกมที่ออกมาก่อนหน้าของค่าย Rockstar Games เช่นกัน ภาพกราฟฟิกที่ให้ความละเอียดระดับรูขุมขนจนเห็นริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งตัวละคร ฉาก วิวทิวทัศน์ ก็ทำออกมาได้ละเอียด สวยงาม และสมจริงขั้นเทพ

ตัวละครประกอบที่มีชีวิตชีวา ชาวบ้านที่มีนิสัยใจคอแตกต่างกัน การเข้ามาพูดคุยทักทาย การสแดงออกของชาวบ้าน และรายละเอียดยิบย่อยในเกม เช่น ถูกชาวบ้านไล่ยิงเพราะขี่ม้าไปชนคนตาย นกตกใส่หัวเพราะยิงปืนขึ้นฟ้า โดนคู่อริไล่ล่า เป็นต้น

Arthur Morgan ตัวละครหลักในเกม Red Dead Redemption 2 สามารถที่จะพัฒนาความเก่งกาจและความอึดของตัวเองได้ ด้วยการต่อยตีและยิงกันบ่อย ๆ ก็ทำให้ค่าพลังชีวิตและความอึดเพิ่มขึ้น เราจะเปลี่ยนเสื้อผ้าแบบใดให้ Arthur ก็ได้ รายละเอียดของตัวละครที่ทำได้สมจริง เนื้อตัวที่สกปรก หนวดเคราที่ยาวขึ้นทุกวัน เมื่อไม่ได้อาบน้ำและโกนหนวด

Red Dead Redemption 2 มีปืนยุคเก่าให้เลือกใช้ได้ 20 กระบอกที่ผู้เล่นจะปรับแต่งยังไงก็ได้ รายเอียดของปืนที่ทำออกมาให้เห็นได้แม้กระทั่งหัวน็อต การยิงกันที่สุดเร้าใจด้วยรายละเอียดของเสียงปืน ไม่ว่าจะเสียงใส่กระสุนเข้าลูกโม่ เสียงขึ้นนก และเสียงลูกตะกั่วระเบิด

ด้วยภาพที่สวยงาม ความละเอียดของภาพและเนื้อเรื่องที่ทำได้สมจริงทุกกระเบียดนิ้ว Red Dead Redemption 2 จึงเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก โดยในขณะนี้คอเกมทั้งหลายสามารถหาซื้อมาเล่นได้บนเครื่อง PS4 และ Xbox One ส่วนเวอร์ชั่น PC นั้นต้องรอไปก่อน

Category : เกม

Tag : Red Dead Redemption 2, Red Dead Redemption, เกม

เครดิตภาพ : https://www.online-station.net/pc-console-game/view/120932

เกมตู้,ตู้คีบตุ๊กตา,เกมเก่า,เกมอาร์เคต

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit