KartRider เกมรถแข่งสายแบ๊ว ที่คนรักการขับรถต้องลอง

สำหรับ KartRider เป็นเกมที่มีมานานแล้ว โดยแรกเริ่มเปิดให้เล่นในเครื่อง PC ซึ่งเป็นเกมแข่งรถสายแบ๊วสุดน่ารัก ไม่ได้เป็นเกมขับรถแบบภาพโหดๆ แข็งๆ เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงเป็นที่ถูกใจคุณสาวๆ ได้โดยง่าย

โดยมีการเปิดสนามประลองความเร็วในรูปแบบใหม่ ที่มีความใหม่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมกับงานภาพกราฟิก อันสุดแสนอลังการสวยงาม มีความคมชัดระดับ HD เล่นเพลินตลอดวัน

KartRider สุดแบ๊ว เอาใจคนรักเกมขับรถ

ในปัจจุบันนี้ KartRider : Drift เปิดให้เล่นทั้งใน Xbox One, Xbox One X, Steam และ Nexon Launcher ซึ่งคุณสามารถเล่น Cross Platform กับเพื่อนได้ โดยในเวอร์ชั่นเก่าปี 2004 ที่จำนวนผู้เล่นดาวน์โหลดถึง 300 ล้านคน! เลยทีเดียว

ภาพสวย

สำหรับในปี 2019 นี้ได้มีการยกระดับซีรีส์ KartRider: Drift ไปในอีกระดับด้วยงานภาพกราฟิก อันแสนทันสมัย อีกทั้งยังมีความสวยงามมากกว่าเวอร์ชั่นเก่าอีกด้วย ในส่วนของแสงเงาก็มีความคมชัด รวมทั้งรายละเอียดต่างๆ ก็สอดแทรกเข้ามาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นฉากหรือองค์ประกอบอื่นๆ ก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม

โหมดการเล่น 2 โหมด

ได้รับการออกแบบ ในส่วนของระบบการเล่นให้มี 2 โหมดหลักที่น่าสนใจ คือ Item ในสนาม ซึ่งจะมีไอเทมพิเศษจากกล่องที่เก็บได้ตามทาง และในแต่ละอันก็จะมี Effect แตกต่างกันออกไป ส่วนในอีกโหมดหนึ่ง ก็คือ Speed โดยเป็นการแข่งขันประลองความเร็วรวมทั้งใช้ในการวัดทักษะการควบคุมเป็นหลัก

และในทั้ง 2 โหมดนี้ ก็จะยังมีการแตกแขนงแยกย่อยเป็นแบบ Solo, Duo และ Squad นอกจากนี้ในสนามแข่งขัน ก็จะมีแบ่งออกเป็นหลากหลายระดับ ไปตามความยาก โดยมีตั้งแต่ 1- 5 ดาว อีกทั้งสภาพแวดล้อมก็มีหลากหลายแบบ ถึงรูปร่างหน้าตาของตัวเกมจะแบ๊ว แต่ขอบอกเลยว่าในหลายๆนั้นต้องใช้ทักษะในระดับสูงเลยทีเดียวและไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน

สรุป KartRider คือ เกมแข่งรถที่มาพร้อมกับตัวละคร และข้าวของน่ารักๆ ภาพสวย มีด่านให้เลือกเยอะ ที่จะทำให้การแข่งรถของคุณเป็นไปด้วยความเพลิดเพลินเลยทีเดียว  

ขอบคุณรูปภาพจาก gamemonday

เกมตู้,ตู้คีบตุ๊กตา,เกมเก่า,เกมอาร์เคต #รีวิวเกม #เกมน่าเล่น

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit