กัปตันซึบาสะ มาแล้ว! แง้มแล้วกับตัวอย่างเกม “Captain Tsubasa” ในภาค Rise of New Champions

การเปิดตัวเกมจากการ์ตูนดังในตำนานอย่าง DragonBall Z : Kakarot เรียกได้ว่าร้อนแรง พร้อมทั้งถูกใจแฟนบอยเป็นอย่างมาก และมียอดขายที่ดี แววถล่มทลายมากๆสำหรับเกมจากการ์ตูนยอดฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

คราวนี้ “Bandai Namco” ขอเรียกน้ำย่อยเปิดตัวเกม Captain Tsubasa: Rise of New Champions เพื่อตอบโจทย์ แฟนการ์ตูน “กัปตันซึบาสะ” ข่าวนี้เป็นที่ฮือฮาเมื่อผู้จัดจำหน่าย Bandai Namco รวมทั้งทีมพัฒนา Tamsoft ประกาศเปิดตัวเกม “Captain Tsubasa: Rise of New Champions” ซึ่งแน่นอนครับว่ามันคือเกมจากการ์ตูน ฟุตบอลเรื่อง กัปตันซึบาสะ

โดยวัยรุ่นในยุค 90s ก็ต้องผ่านจุดนี้มาแน่ๆ ด้วยกลิ่นไอเก่าๆของเกมนี้จะถูกนำกลับมารีเมคให้ ซึ่งจะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Nintendo Switch และ Steam ในปี 2020 นี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นข่าวเกมที่ทุกคนต้องหันมาให้ความสนใจทั่วโลกด้วย นอกจากนี้เกม “กัปตันซึบาสะ” พร้อมแล้วที่จะเจาะตลาดเกมให้ทั่วโลกด้วย ตัวเกมมีภาษาญี่ปุ่น กับ อังกฤษ พร้อมซับไตเติ้ลให้ด้วย

โดย “Dennis Lee” ผู้ดำรงตำแหน่ง Director ของ Bandai Namco Entertainment America ได้กล่าวว่า

“พวกเราตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้นำ Captain Tsubasa กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง โดยในเกม Captain Tsubasa: Rise of New Champions พวกเราผสมผสานความตื่นเต้นของกีฬาฟุตบอลเข้ากับ Captain Tsubasa เกมจะถูกนำเสนอในรูปแบบอนิเมะ โดยแฟนฟุตบอลและอนิเมะจะต้องชอบอย่างแน่นอน”

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาในรอบ 10 ปี ของ “กัปตันซึบาสะ” ในรูปแบบของเกม โดยจะถูกรีเมคยกระดับทั้งภาพ และ เสียง รวมทั้งระบบการเล่นที่แฟนบอยการ์ตูนเรื่องนี้ต้องชอบแน่นอน

Credit Pic:Bandai Namco #คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit