เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้ ep.2

เวลาที่คุณไปห้างสรรพสินค้า แล้วเจอตู้คีบตุ๊กตาที่วางเรียงรายกันอยู่ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ มากมาย แต่เมื่อเล่นแล้วก็พบว่าผลลัพธ์ไม่ได้เป็นอย่างที่ต้องการ ต้องเสียเงินอยู่ร่ำไปแถมยังเจ็บใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะไปเล่นเกมคีบตุ๊กตาครั้งหน้า อยากให้คุณลองเข้ามาอ่านเทคนิคเหล่านี้ก่อน

พาน้องกลับบ้าน ด้วยเทคนิคเหล่านี้

สำหรับขาคีบตุ๊กตาที่พบได้มากที่สุด จะมีลักษณะเป็นขา 3 ขา ทำให้หลายๆ คนมีความเข้าใจว่า จะต้องใช้การหนีบขึ้นมาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วขาประเภทนี้ก็ยังสามารถใช้เกี่ยวขึ้นมาได้อีกด้วย ซึ่งการเกี่ยวในที่นี้คุณจะต้องใช้กับตุ๊กตาที่มีห่วงปรากฏขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาที่มีปลอกคอ มีป้ายหรืออะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นห่วงวงกลมคุณสามารถนำไปขาข้างหนึ่ง ไปเกี่ยววงกลมสิ่งที่มีลักษณะเป็นห่วงกลมนี้ ตุ๊กตาก็จะติดขึ้นมาและถูกปล่อยลงปล่องอย่างง่ายดาย เพียงแต่ว่าคุณต้องสังเกตนะคะว่าบางตู้ลักษณะการกระแทกของขาเกี่ยว จะมีความรุนแรงมาก ซึ่งอาจทำให้ตุ๊กตาตกลงมาก่อนได้ เพราะฉะนั้นคุณควรจะเลือกตู้ที่ไม่มีลักษณะการกระแทกที่รุนแรง

ตุ๊กตาที่มีหู สำหรับตุ๊กตาที่ถูกนำมาใส่ในตู้คีบตุ๊กตานั้นมีตุ๊กตามากมายหลายประเภท ซึ่งจะมีตุ๊กตาอยู่ประเภทหนึ่งก็คือตุ๊กตาที่มีหู ซึ่งความยาวของหูนี้จะต้องมีความยาวประมาณหนึ่ง และต้องมีนุ่นยัด ส่วนใหญ่ตุ๊กตาที่มีหูนั้น จะเป็นตุ๊กตาเพศกระต่าย, ลิลัคคุมะ, หมีประเภทต่างๆ เป็นต้น ซึ่งตรงนี้จะกลายมาเป็นเหลี่ยมมุม ที่จะให้คุณนำขาของตู้คีบสอดเข้าไปในบริเวณช่องหู พร้อมเกี่ยวตุ๊กตาขึ้นมา ซึ่งจะใช้เพียง 2 ขาเท่านั้น ส่วนขาที่ 3 ก็ปล่อยให้ห้อยอยู่อย่างนั้น ซึ่งวิธีต่อให้ขามีความอ่อนขนาดไหน แต่ถ้าเข้าหูแล้วก็จะขึ้นมาได้ทั้งนั้น

และนี่ก็คือเทคนิคที่เรานำมาให้คุณผู้อ่านลองนำไปฝึกฝนในวันนี้ นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณกลายเป็นยอดเซียนนักคีบตุ๊กตา ก็คือ การฝึกฝนสังเกตและต้องใจเย็น นั่นเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก game-ded

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit