เทคนิคการคีบตุ๊กตา ที่คุณต้องรู้ EP.3

เมื่อพูดถึงเกมแล้วแน่นอนว่า เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใครหลายๆ คนชอบ เพราะเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ช่วยผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน

ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายแบบ ซึ่งหนึ่งในเกมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ การคีบตุ๊กตา ซึ่งนอกจากจะได้เล่นเกมสนุกๆ แล้ว ก็จะยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย โดยขอบอกว่าการที่คุณจะได้ตุ๊กตามานั้น ไม่ใช่เรื่องของดวงโชคลาภเท่านั้น แต่มันคือเรื่องของเทคนิคในการเล่นที่คุณจะต้องรู้เอาไว้

อยากได้ตุ๊กตา ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. บางครั้งตู้คีบตุ๊กตา 1 ตู้ ก็มีตุ๊กตาหลายแบบผสมรวมกันไป ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีตัวที่คุณถูกใจเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจ ก็คือ ไม่ใช่เลือกตัวที่คุณถูกใจมากที่สุด แต่ให้เลือกตัวที่มีความน่าจะเป็นมากที่สุด

2. ตัวที่อยู่ในตำแหน่งที่น่าสนใจที่สุด ก็คือ ตัวที่อยู่ใกล้ปล่องกับ ยิ่งตัวไหนที่ติดกับปล่องมากยิ่ง น่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น

3. ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาประเภทใดก็ตาม มักจะมีเหลี่ยมคีบปลายตัวของมันอยู่แล้ว ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นสิ่งที่คุณจะต้องใช้ประสบการณ์และการสังเกต คือ คุณอาจจะไปยืนดูคนอื่นเล่นแล้วก็ได้ ค่อยๆ สังเกตไปเรื่อยๆ

4. เมื่อคุณรู้เหลี่ยมแล้ว ก็ไม่ใช่ว่าจะคีบได้ทันที เพราะบางครั้งขาคีบก็จะมีการหมุนด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องยืนดูต่อว่ามันจะหมุนไปทางไหน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะหมุนเพียง 3 รอบเท่านั้น

ซึ่งเทคนิคที่เรานำมาเสนอในวันนี้ เป็นวิธีที่ช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการชนะเกมของคุณมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่า เทคนิคเหล่านี้จะทำให้คุณได้ตุ๊กตา 100% เนื่องจากการที่มีการคีบตุ๊กตานั้น ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกมาก เช่นความอ่อนของขาคีบ, จำนวนครั้งที่ตู้จะปล่อยตุ๊กตา และอื่นๆ อีกมากมาย แต่คุณก็สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ ลองไปฝึกฝนกัน รับรองเลยว่าจะสนุกขึ้นอีกมาก เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

ขอบคุณรูปภาพจาก tcompanion

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit