3 เกมที่เหมาะไว้เล่นกับเพื่อน รับรองบันเทิงแน่นอน

สำหรับการเล่นเกมนั้น ไม่มีอะไรที่จะสนุกเท่ากับเพื่อนอีกแล้ว นอกจากจะได้สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนแล้ว ยังได้สร้างความฮา ความบันเทิง อาจจะได้มีโมเมนต์ที่เป็นที่จดจำสำหรับเพื่อนๆก็เป็นได้ และที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ คือเกมที่คัดมาแล้วว่าเล่นกับเพื่อนสนุกที่สุด

1.Sea of Thieves

สุดยอดเกมโจรสลัดของค่าย Microsoft  ที่ให้เราสวมบทบาทเป็นโจรสลัดร่วมมือกับเพื่อนในทีม ออกเรือไล่ล่าสมบัติ ปะทะกับจอมปีศาจใต้ท้องทะเลลึก และต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆที่หวังจะล่าสมบัติเช่นเดียวกับเรา โดยเกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 4 คน ด้วยกัน โดยตัวเกมมีกิจกรรมมากมายให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นตกปลา ล่องเรือหาสมบัติ ปราบปีศาจปลาหมึกยักษ์ Kraken สำรวจเกาะต่างๆ และต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นตามสไตล์เรือรบโบราณ และยังมีกิจกรรมมากมายรอให้เราเข้าไปสัมผัส ถ้าใครสนใจก็ลองชวนเพื่อนซื้อมาเล่นด้วยกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

2. Monster Hunter: World

สุดยอดเกมล่าแย้ที่แฟนๆทั่วโลกต่างติดใจ หลายๆคนที่เคยเล่นคงรู้ซึ้งถึงความสนุกของเกมนี้ โดยเกมนี้จะให้เราสวมบทบาทเป็นนักล่ามอนสเตอร์ ออกล่ามอนสเตอร์ที่สร้างความเดือดร้อนให้แกชาวบ้าน โดยทุกครั้งที่เราทำการจัดการกับเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลาย เราก็จะได้เงินรางวัลเอามาซื้ออาวุธ เสื้อผ้าต่างๆ และเรายังสามารถหาวัตถุดิบที่ได้จากมอนสเตอร์นำไปอัพเกรดอาวุธได้อีกด้วย แต่มอนสเตอร์ก็ไม่ใช่ตัวบางๆที่เราจะฆ่ามันได้ง่ายๆ เนื่องจากมันมีขนาดมหึมา แถมยังมีการโจมตีที่รุนแรงด้วย ฉะนั้นเราจึงต้องใช้ความสามัคคีกับเพื่อนในทีมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ถือเป็นอีกเกมที่เหมาะเอาไว้เล่นกับเพื่อน

3. Overcooked! 2

ถึงแม้จะเป็นแค่เกมทำอาหาร แต่ว่ามันคือหนึ่งในเกมที่ทำลายมิตรภาพมากที่เช่นกัน เนื่องจากเกมนี้ต้องอาศัยความสามัคคีเป็นอย่างมาก โดยตัวเกมจะให้เรากับเพื่อนอีก 3 คน ช่วยกันทำอาหารและเสิร์ฟอาหารให้แก่ลูกค้า โดยที่เรากับเพื่อนจะต้องเริ่มตั้งแต่จัดเตรียมวัตถุดิบ ปรุงอาหาร และนำไปเสิร์ฟให้ลูกค้าตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่ง และเราก็ต้องล้างจานหลังจากที่ลูกค้ากินเสร็จด้วย โดยความยากและความเฮฮาของมันก็คือการที่เรากับเพื่อนต้องตกลงกันให้ดี ว่าใครทำหน้าที่อะไรบ้าง ไม่เช่นนั้นแล้วความชุลมุนปั่นป่วนจะเกิดขึ้นแน่นอน

และนี่ก็คือ 3 เกมที่เราแนะนำมา ถ้าเพื่อนๆสนใจเกมไหนก็ลองไปซื้อมาเล่นดู รับรอบว่าสนุกเพลิดเพลินกับเพื่อนๆในกลุ่มแน่นอนครับ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit