4 สถานที่น่าโดดร่มลงในแมพ Erangel ใน PUBG Mobile

Erangel เป็นแมพแรกและแมพพื้นฐานของ PUBG Mobile ในการเริ่มเล่น PUBG ช่วงแรก หลายคนก็ต้องเริ่มจากเลือกลงเมืองหลายเมืองแตกต่างกันไปเพื่อศึกษาและทำความคุ้นเคยกับสถานที่ต่าง ๆในแผนที่

หลังจากการแลนดิ้งลงพื้นนั้นเราก็ต้องรีบวิ่งหาอาวุธประจำกาย แต่ในบางเมืองยังไม่ทันลงถึงพื้นเลยก็มีเสียงปืนดังซะแล้ว บางที่ก็เงียบสงัดฟาร์มของได้อย่างสบายใจ ถ้าลองมองไปที่แผนที่แล้วไม่รู้จะลงที่ไหนลองดู 5 สถานที่ต่อไปนี้เป็นการประกอบการตัดสินใจ

Military Base

เป็นสถานที่เหมาะแก่การลงมาก ด้วยความที่เป็นค่ายทหารอาวุธระดับดีมากที่สุดและของต่าง ๆมีให้เก็บเยอะมาก มีบ้านและสิ่งก่อนสร้างมากมาย ส่วนใหญ่ก็เป็นตึกกว้างของทางค่ายทหาร และแน่นอนประชากรหนาแน่นมาก เพราะมีผู้เล่นจำนวนมากลงที่จุดนี้ มีของดีเยอะ แต่ก็ต้องเสี่ยงกับการปะทะในช่วงต้นอาจทำให้โดนเก็บตั้งแต่ต้นเกมเลยก็ได้

School

ถือว่าเป็นสถานที่ที่มีของระดับดีมากรองจาก Military Base ให้ผู้เล่นได้มาเก็บ แต่ก็มีความเสี่ยงสูงถึงสูงมากที่สุดในการต้องปะทะในช่วงต้นเกม ส่วนใหญ่ก็เป็นจุดที่มีการปะทะกันบ่อยมากที่สุดที่หนึ่งใน Erangel แล้วก็ยังเป็นโรงเรียนที่มียาให้เก็บเยอะมาก ที่ซึ่งมันสำคัญอย่างมากเมื่ออยู่ในช่วงท้ายเกม

Pochinki

เป็นหนึ่งสถานที่ที่ถูกจัดว่าเป็นพื้นที่อันตรายมากถึงมากที่สุดในการโดดลงมา ผู้เล่นที่ลง Pochinki มีเยอะมากเพราะ High risk, high return เพราะมันเป็นสุดยอดจุดยุทธศาสตร์ของแมพ Erangel เลยก็ว่าได้ เพราะมีถนน 3 สายต้องตัดผ่านเข้าเมืองนี้ และอาวุธในเมืองนี้ก็ถือว่าอยู่ในระดับดีมาก ในการเล่นเมืองนี้อาจจะลงขอบ ๆเมือง แล้วค่อยฟาร์มเข้ามาจนถึงกลางเมือง แล้วหาโลเคชั่นเหมาะแก่การดักยิงคนอื่น หนึ่งจุดที่ถือว่าเหมาะมากเลยก็คือ ดาดฟ้า นั่นเอง

Hospital

สถานที่ก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตในการโดดลงมามาก แต่ Hospital นั้นตรงข้ามกันไม่ค่อยมีผู้เล่นมาเริ่มฟาร์มของจากที่นี่สักเท่าไร อาจด้วยเนื่องจากตำแหน่งของเมืองนี้ถือว่ามันอยู่ห่างไกลจากจุดศูนย์กลางมาก มีความเสี่ยงจะโดนหมอกบีบได้ ส่วนเรื่องของซับพลายต่าง ๆในเมืองนี้ถือว่ามีอยู่จำนวนมาก และอยู่ในระดับพอใช้ได้ เมืองนี้เหมาะกับมือใหม่ที่ยังฝึกเล่นอยู่อาจเป็นผู้เล่นที่ชอบความสงบยังไม่พร้อมที่จะปะทะในต้นเกม แต่เมื่อหาของได้ครบแล้วก็ควรรีบย้ายไปเมืองต่อไปเพื่อเข้าใน Play Zone เพื่อความปลอดภัย

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit