5 เทคนิคช่วยให้เข้าวิน PUBG Mobile

วันนี้เพื่อนๆ โดดร่มกันหรือยัง? หรือว่าเล่นแล้วแต่หงุดหงิดเหลือเกินโดดลงมาแป๊บเดียวตาย เข้าข่ายเล่นน้อยคอยนาน ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดเพื่ออยู่ในเกาะเป็นคนสุดท้ายถึงจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งนั่นหมายความว่าเราต้องกำจัดผู้เล่นคนอื่น ๆออกไป มาดูเทคนิคในการกำจัดผู้เล่นคนอื่นเพื่อหนทางแห่งชัยชนะกันดีกว่า

เล็งที่หัว 

ถ้าเราสามารถเล็งและยิงโดนศรีษะของผู้เล่นคนอื่นมันจะสร้างตาเมจแรงที่สุด การ Headshot สามารถฆ่าเล่นคนอื่นได้ภายในเพียงยิงปืนนัดเดียว แต่ปืนนั้นก็ต้องมีความรุนแรงมากอย่างเช่น ปืนพวกสไปเปอร์ ถือจะมีหมวกแต่ก็เอาไม่อยู่แน่นอน

อยู่ที่สูงมักได้เปรียบ

แมพนี้เกมนี้มีภูมิประเทศหลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็น ภูเขา หน้าผา เนิน หุบเขา แม่น้ำ ตึกสูง ทุ่งหญ้า แต่ตำแหน่งที่มักได้เปรียบก็คือพื้นที่สูงอย่างเช่นบนภูเขาบนเนิน เพราะจะสามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้ดีกว่าการเล่นบนพื้นราบ จะยิ่งดีถ้าหากใช้ปืนสไนเปอร์ และสโคปดี ๆสักอัน

หา scope คู่ใจ

ใน PUBG MOBILE นี้ scope ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ ช่วยให้การยิงในระยะไกลมีประสิทธิภาพมากขึ้น และแน่นอนถ้าเรามี scope ที่สามารถซูมได้ระยะไกลก็จะทำให้เราได้เปรียบอย่างมาก เราสามารถยิงผู้เล่นคนอื่นจากระยะไกลโดยที่เขาแทบจะมองไม่เห็นตัวเราเลยด้วยซ้ำ

ปิดประตูทุกครั้ง

ฟังดูเป็นคนมีมารยาทมาก หรือ ไม่ก็กลัวยุงเข้าบ้าน(ฮ่าๆ ๆ) อันที่จริงการปิดประตูเป็นการคอยเฝ้าระวัง เมื่อมีผู้เล่นคนอื่นเดินเข้ามาในบ้านด้วยการเปิดประตู เราก็จะได้ยินเสียงประตูเปิดออกเป็นสัญญาณบอกว่ามีผู้เล่นคนอื่นกำลังเข้ามาใกล้ตัวเรา และช่วยให้สามารถหาตำแหน่งดี ๆในการดักยิงเมื่อมีคนอื่นผ่านประตูเข้ามาได้เป็นอย่างดี

ระเบิดมีประโยชน์

อาวุธหลักที่ใช้ในการต่อสู้กันเพื่อความอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายของแมพก็คือปืนชนิดต่าง ๆ แต่อาวุธรองก็มีให้เลือกใช้อย่างมากมายเลยสำหรับเกมนี้ แต่ที่มีประโยชน์มาก ๆ ไม่แพ้อาวุธอื่นเลยก็คือ ระเบิด ในการสู้รบนั้นการใช้ระเบิดมีหลายวิธี ทั้งในการเข้าโจมตี การพลางตัวหลบหนี การหลอกล่อ เพราะฉะนั้นระเบิดควรมีติดตัวแล้วฝึกใช้บ่อย ๆจะช่วยให้เรามีตัวเลือกในการรบมากขึ้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปฝึก และปรับใช้ได้กับการเล่นของตัวเอง หวังว่าเทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้ทุกคนได้อยู่ยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายของการรบในแต่ละสมรภูมิ ว่าแล้วก็ไปโดดร่มกันเถอะ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit