ไกด์ขั้นสูง PUBG Mobile

โดดร่มมาตั้งหลายตาไม่ได้ที่ 1 สักทีทำไมกัน? หลายคนที่เล่น PUBG Mobile ต้องการที่จะเป็นที่ 1 กันทั้งนั้น แต่ถ้าเล่นโดยไม่มีแนวทางในการฝึกก็คงจะจะชนะได้ยาก เราจะมาแบ่งปันเทคนิคการเล่นเพื่อความเป็นเลิศในการเล่นเกมนี้กัน

คิดว่ามีคนอยู่ในทุกสถานที่ ความคิดแบบนี้ทำให้เราระวังตัวมากขึ้นไม่ทะเล่อทะล่าเดินเข้าไปสถานที่ต่าง ๆ โดยไม่ได้คิดหน้าคิดหลัง อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนเดินเข้าไปเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่อยู่บ่อยครั้ง ให้เปลี่ยนวิธีการคิดใหม่ว่า ในทุกสถานที่ ทุกบ้าน ทุกพุ่มหญ้า ทุกประตู มีผู้เล่นคนอื่นอยู่ในนั้น จะทำให้ระวังตัวมากขึ้น และก็ยังพร้อมที่จะรับมือถ้าหากมีคนอื่นอยู่จริง ๆ แล้วทำให้พร้อมที่จะเข้าจู่โจมผู้เล่นคนอื่นได้หากพบว่าเขาไม่รู้ตัวว่าเราเห็นตัวเขา

พยายามไม่ยิงปืนมั่วซั่ว การยิงปืนแบบไม่มีเหตุผลนั้นทำให้เป็นการเปิดเผยตำแหน่งของตัวเองให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ และเสี่ยงต่อการโดนหมายหัว ผู้เล่นที่ได้ยินเสียงปืนก็จะมองเห็นตำแหน่งของผู้ที่ทำให้เกิดเสียงนั้น ทำให้มีความเสี่ยงที่จะโดนสอยจากหลายทางได้

เพราะฉะนั้นในการที่จะกดยิงปืนต้องพยายามมีเหตุผลในการยิง ยิงอะไร ยิงเพื่ออะไร ถ้ายิงแล้วไม่เป็นไปตามคาดควรทำอย่างไรต่อ เมื่อยิงไปแล้วให้สังเกตุเสียงโดยรอบว่ามีคนเข้ามาใกล้หรือไม่ และจะทำให้การลั่นไกลทุกครั้งมีความหมายต่อการชนะในการเล่นนั้น

ใช้ไอเท็มที่มีอยู่ในเกมให้เกิดประโยชน์ ในการเล่นเกมนี้แน่นอนว่าอาวุธที่เป็นหลักก็คือปืน ซึ่งมีหลากหลายประเภทให้เลือกหา ผู้เล่นก็ควรเล่นปืนให้ได้ครบทุกประเภท เพราะในบางตาที่เราหาปืนที่เราชอบไม่ได้จริง ๆมันก็จำเป็นต้องเล่นปืนที่มีอยู่ให้ดีที่สุด เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์อื่นอย่างระเบิด กระทะ รถ เรือ ผู้เรียนสามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้ให้เกิดประโยชน์ได้ ขึ้นอยู่กับการวางแผนกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับอาวุธและอุปกรณ์ที่มีอยู่ในเกมนั้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราพบผู้เล่นคนอื่นอยู่ในบ้านข้างหน้า ต้องการบุก ในกระเป๋ามีระเบิดลูกเกลี้ยงอยู่ 1 ลูก พร้อมกับปืนกลเบาอีกกระบอกในมือ เราควรใช้ระเบิดลูกนี้ให้เกิดความได้เปรียบในการเข้าโจมตี ซึ่งถ้าฝึกใช้อุปกรณ์ได้หลากหลาย ก็จะทำให้เราไม่ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากเลยแม้ว่าอาวุธเราจะไม่ถูกใจสักเท่าไร

วงสุดท้ายแล้วทำไงดี? ถ้าเราเล่นตามแผนที่วางไว้อ้างอิงจากหลายหัวข้อที่ผ่านมา จะทำให้เราอยู่รอดมาถึงเพลย์โซนสุดท้าย วงสุดท้ายนี้เราไม่อาจ เปิดเผยตัวตนได้เลย เพราะอาจทำให้พลาดการชนะในเกมนั้นไปเลยก็ได้ ต้องตื่นตัวเป็นพิเศษหูต้องฟัง ตาต้องหาดูว่าผู้เล่นที่เหลือรอดอยู่ตำแหน่งไหนเพื่อการปิดเกม การซ่อนตัวในวงสุดท้ายต้องบอกเลยว่าในสิ่งก่อสร้างถือเป็นที่ที่ไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะง่ายต่อการสังเกตไม่ว่าจะจากการมอง และฟังเสียง ดังนั้นการซ่อนตามเนิน ต้นไม้ พุ่มไม้ สนามหญ้า ถือว่าเป็นจุดที่สังเกตได้ยากกว่า และกล้อง x8 x4 ไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะวงแคบมาก เราต้องอาศัยการยิงที่รวดเร็วมากเมื่อเจอผู้เล่นคนที่เหลืออยู่ และอีกอย่างที่อาจทำให้พลาดท่าได้คือการลูทของในวงสุดท้าย เป็นจุดสังเกตได้อย่างง่าย ดังนั้นควรจะนิ่งให้มากที่สุด เปิดสัมผัสการรับรู้ให้ดีก็จะทำให้ชนะเกมนั้นได้ในที่สุด

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit