ทำไมเกมมือถือถึงดีต่อใจ

ในปัจจุบันนี้เทรนด์เกมมือถือนั้นถือว่ากำลังบูมอย่างมาก เกมเมอร์ทั่วโลกให้ความสนใจเกมในมือถือมากขึ้น ผู้คนหันมาเล่นเกมมากขึ้นเพราะเกมในโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมากขึ้นแบบต่อเนื่องกันไปอีกหลายปีเลยทีเดียว เพราะในยุคสมัยนี้ทุกคนไม่จะเป็นลูกเล็กเด็กแดง คนใหญ่คนโต คนชรา ก็มีโทรศัพท์มือถือที่เป็นสมาร์ทโฟนกันทั้งนั้น มากไปกว่านั้นยังมีตัวเลขยืนยันกับความก้าวกระโดดของเกมในสมาร์ทโฟน ภายในปี 2019 มีผู้เล่นเกมในสมาร์ทโฟนถึง 2.4 พันล้านคนเลยทีเดียว และยังคงจะขยายอิมแพคนี้ให้ใหญ่ขึ้นไปนาน แล้วในเทรนด์ที่พุ่งขึ้นแบบนี้มันมีปัจจัยอะไรล่ะที่ทำให้เกมมือถือนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก

มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย

เกมในมือถือมีให้เลือกเล่นมากมาย ทั้งในระบบ ios และ android และส่วนมากก็เป็นเกมที่เล่นได้ฟรี ซึ่งนี่ก็เป็นปัจจัยหลักเลยที่คนนิยมเล่นเกมในมือถือ ส่วนเกมเกมที่เสียเงินก็ถือว่าเป็นเกมที่สนุกไม่แพ้เกมฟรีแน่นอน รวมถึงในเกมบางเกมก็มีระบบดติมเงินเพื่อซื้อฟีเจอร์สต่าง ๆ เพิ่มในเกมเหล่านั้น

Nintendo ส่งเกมลง Mobile เหมือนกัน

นั่นหมายความว่าเกมที่เราจะได้พบเจอในโทรศัพท์มือเนี่ยไม่เกมห่วย ๆแน่นอน เพราะบริษัทเกมอย่างนินเทนโด้ก็ยังวางแผนและปล่อยเกมลงในระบบโมบายเหมือนกันเพื่อตีตลาด และแน่นอนชื่อเสียงของนินเทนโด้ทำให้เกมที่ปล่อยมาไม่ห่วยแน่นอน

เครื่องเล่นเกมที่พกง่ายมาก

ใช่แล้ว โทรศัพท์สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวครบวงจรมาก เป็นอุปกรณ์สื่อสาร แล้วอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถพกและหยิบขึ้นมาใช้เล่นเกมได้อย่างสบาย

เชื่อมต่อ Controller ได้หลากหลาย

เกมเมอร์หลายคนที่เป็นแฟนเกมคอนโซล หรือเกมพีซี ที่ซึ่งในการเล่นเกมจะมีตัวควบคุมได้แก่ Joystick Keyboard Mouse เป็นต้น คอนโทรเลอร์เหล่านี้ก็สามารถต่อเข้าเล่นกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ ทำให้การเล่นเกมบนมือถือมีมิติความสนุกเม่าเทียมกับเครื่องเล่นเกมแบบต่าง ๆ

ไม่จำเป็นต้องเล่นไม่มือถือก็ได้

เกมในมือถือก็ต้องเล่นในมือถือสิ! แต่มีเกมเมอร์อยู่ไม่น้อยที่เล่นเกมในคอมพิวเตอร์กันอยู่แล้วทำให้ไม่ถนัดในการเล่นบนมือถือ แต่ก็ต้องการจะเล่นเกมในมือถือ ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้โปรแกรมจำลองสมาร์ทโฟนในคอมพิวเตอร์ ทำให้คอมพิวเตอร์นั้นเปรียบเสมือนสมาร์ทโฟน ที่สามารถลงแอพลิเคชั่น และเกมต่าง ๆของระบบมือถือมาใช้งาน และเล่นได้โดยผ่านคอมพิวเตอร์

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit