RoV Baldum จุดเด่น-จุดด้อย แทงค์สายงัด

Baldum เป็นซัพพอร์ท-แทงค์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเข้าปะทะกับศัตรูอย่างดีเยี่ยม และความสามารถทำลายการรวมกลุ่มของฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีจุดอ่อนที่เห็นได้ชัดก็คือยังสู้ฮีโร่ในกลุ่มที่โจมตีระยะไกลไม่ได้ ถึงอย่างนั้นฮีโร่ตัวนี้ก็ยังพอยืนรับดาเมจได้เป็นเวลานานในการเข้าทีมไฟท์

จุดเด่นของ Baldum

มี CC ทุกสกิล สกิลแรก Wild Charge เป็นการพุ่งเข้าไปหาศัตรูแล้วงัดตัวที่ถูกชนออกจากตำแหน่ง ทำให้การยืนตำแหน่งของฝ่ายตรงข้ามเสียรูปกระบวนและเสียเปรียบในการเข้าปะทะ Wild Stomp เป็นสกิลที่สร้างความเสียหายในระยะประชิดพร้อมกับลดความเร็วการเคลื่อนที่ของฝ่ายตรงข้าม ส่วน อันติเมทสกิล Wild Prison เป็นสกิลที่ Baldum ปักเสาลงพื้นดินเพื่อขังฝ่ายตรงข้ามลงในดินเป็นเวลา 3 วินาที ทำให้ทีมไฟท์ได้เปรียบมากขึ้น

มีสกิลติดตัว Hulking เป็นสกิลที่สามารถสร้างเกราะให้กับตัวเองเมื่ออยู่ใกล้กับฮีโร่ทีมเดียวกัน นอกจากเพิ่มความถึกแล้วก็ยังเพิ่มดาเมจเมื่อโจมตีปกติจะสร้างความเสียหายเวทย์อีกด้วย ทำให้ฮีโร่ตัวนี้จะได้เปรียบอย่างมากในเวลาช่วงเริ่มเกม การที่มีเกราะติดตัวตั้งแต่ตอนแรกทำให้สามารถกดดันเลนได้ดีมากในช่วงต้นเกม

มีความสามารถหลากหลาย สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ซับพอร์ทก็ได้ แทงค์ก็ได้ โรมมิ่งก็ได้ ด้วยความที่มีสกิลมี่สามารถหนีเอาตัวรอดได้ และคอยเสริมเพื่อนในเลนมังกรใหญ่ได้ดีมาก หรือจะไปเล่นโซโล่เลนคนเดียวก็ยังได้ ถือว่าเป็นตัวที่มีประโยชน์อย่างมาก สำหรับคนที่ไม่ชอบเล่นแทงค์เพราะด้วยความที่ดาเมจน้อยไม่ค่อยได้คิลให้ลองเล่นตัวนี้ดูเพราะมันค่อยข้างมาสกิลโหดพอตัวเลย

จุดด้อยของ Baldum

จะสู้กับพวกตัวโจมตีระยะไกลไม่ไหว ถึงจะมีเกราะและดาเมจในการโจมดีระยะใกล้ที่ถือว่าดีมากก็เถอะ ถ้าเข้าไม่ถึงตัวตีไกลก็ได้แต่ยืนเป็นเป้าให้เขายิง อย่างในการเข้าทีมไฟท์แนวหน้าก็จะมีแต่แทงค์กับไฟท์เตอร์ สกิล Wild Charge ไม่สามารถทะลุไปถึงตัวหลังอย่างพวกแครี่ หรือเมจได้ ทำให้ต้องรับดาเมจเต็ม ๆจากแนวหลังของอีกฝ่าย

เป็นฮีโร่ที่มีอัลติเมทสกิลที่ถือว่ามีประโยชน์มาก แต่ก็ไม่ได้จะใช้ให้มีประโยชน์กันได้ง่าย ๆ เพราะเมื่อกดใช้อัลติฯ Wild Prison กว่าคุกใต้ดินจะทำงานก็กินเวลาพอสมควร ทำให้สกิลไม่โดนใครเลยสักคนทำให้การใช้อัลติฯต้องสูญเปล่า และบางทีถ้าไปขังฮีโร่ที่กำลังจะตายแล้วอาจทำให้ฮีโร่ตัวนั้นมีโอกาสรอดตายได้ อาจจะกลายเป็นการทำให้ทีมตัวเองจากจะได้เปรียบเป็นพลาดโอกาสชนะไปเลยก็ได้

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit