Dota Underlord เตรียมหลุดออกจาก early access

สุดยอดเกมแนวางแผนกลยุทธ์สุดมันส์อย่าง Dota Underlord ที่เล่นแล้วแทบไม่อยากลุกจากจอ โดยตัวเกมจะหลุดออกจาก early access ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

นั้นก็หมายความว่าตัวเกมแทบจะสมบูรณ์ 100 % และพร้อมที่ปล่อยออกมาให้ชาวเกมได้เล่นกัน ซึ่ง Valve หรือผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้ประกาศผ่านหน้าเว็บว่า ตัวเกมกำลังจะเข้าสู่ซีซั่นที่ 1 อย่างเต็มตัว

โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นข้ามแพทฟอร์ม ทั้งใน Steam, iOS และ Android ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นั่นก็หมายความว่าไม่ว่าเราจะเล่นบนแพทฟอร์มไหนเราก็สามารถเล่นกับผู้เล่นบนแพทฟอร์มต่างๆได้ คนที่เล่นบน Steam ก็สามารถเล่นร่วมกับคนที่เล่นโทรศัพท์ได้เหมือนกัน แต่ระบบร่วมทีมแบบปาร์ตี้ของ Android และ iOS จะตามมาทีหลัง ต้องรอการอัพเดทต่อไป     ส่วนในวันเปิดตัววันที่ 25 นี้ ก็จะมีสตรีมเมอร์ชื่อดังของต่างประเทศอย่าง Janne “Gorgc”Stefanovski  รวมถึงสตรีมเมอร์ Dota 2 ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดี ได้แก่ Henrik”AdmiralBulldog”Ahnberg ซึ่งเป็นหนึ่งผู้เล่นตำนานในทีม Alliance ที่ได้แชมป์ International 2013 และนักพากษ์ Dota2 สุดสวยอย่าง Jorien”Sheever”van der ที่จะมาทำให้หนุ่มๆใจละลาย

หลังจากมีข่าวเปิดตัวเกม Dota Underlord อย่างเป็นทางการ ก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนได้ออกมาตั้งกระทู้ถามถึงผู้พัฒนาว่า ถ้าหากพวกเขาเล่นเกมในช่วง Beta พวกเขาจะได้รางวัลตอบแทนไหม จะมีอะไรที่เป็นของขวัญสำหรับผู้เล่นเก่าหรือไม่ ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ออกมาบอกว่าตอนนี้พวกเขายังไม่มีแผนสำหรับเรื่องรางวัลในตอนนี้  แต่พวกเขาจะออกมาเปิดเผยอีกที      ซึ่งเมื่อตัวเกมออกจาก early access จะมีการรีระบบแร้งค์ ไม่ว่าคุณจะอยู่แร้งค์ไหนในช่วง beta แต่เมื่อเกมกลายเป็นตัวเต็ม แร้งค์ของคุณจะเริ่มต้นที่แร้งค์แรกสุดหรือ Minor Rank1 นั่นเอง  

ส่วนระบบ customization หรือระบบตกแต่ง ในเกมตัวเต็มก็จะมีการเพิ่มสิ่งตกแต่งเข้ามาเพิ่มมากมาย โดยผู้เล่นสามารถตกแต่งสนามรบได้หลากหลายมากขึ้น  ซึ่งนั่นเหมาะสำหรับผู้เล่นที่เบื่อสนามรบแบบเดิมๆ โดยจะมีการตกแต่งลวดลายพื้นผิวสนามรบ มีระบบแต่งตัวละคร เอฟเฟคสกิลต่างๆ และอีกมากมายที่ทางทีมงานยังไม่ได้เปิดเผยออกมา ซึ่งผู้เล่นคนไหนที่กำลังตื่นเต้นกับการอัพเดทครั้งใหญ่นี้ ก็อดใจไว้นิดนึง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการอัพเดทใหญ่ในวันที่ 25 กุมภา นี้ แล้วเจอกันในสนามรบครับ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ ขอบคุณรูปภาพจาก dota-underlord news

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit