5 ปืนที่เป็นเดอะเบสท์ PUBG Mobile

ใน PUBG Mobile นั้นผู้เล่นทุกคนควรจะต้องมีอาวุธคู่ใจคู่กายนั่นก็คือ ‘ปืน’ นั่นเอง เมื่อโดดร่มลงมาถึงพื้นสิ่งที่ควรทำเลยคือการหาของพวกอาวุธ ยา หมวก หรือเกราะต่าง ๆ

เพื่อทำให้ตัวละครของเราพร้อมที่จะไปสู้รบกับคนอื่น และอยู่ยืนหยัดเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องอาวุธประจำกายหรือ ‘ปืน’ 5 ประเภทที่ดีมากเว่อร์ที่อยู่ในเกมนี้ให้ผู้เล่นทุกคนได้เลือกใช้กัน

AKM หรือ AK47 ถ้าคนไทยก็จะเรียก’ ปืนอาก้า’เป็นปืนไรเฟิลจู่โจม (AR) มีทั้งระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ ที่มีถิ่นกำเนินมาจากรัสเซีย ด้วยความโดดเด่นอย่างมากในเรื่องของพลังในการทำลายล้าง ทำให้ AKM เป็นปืนที่น่าใช้อย่างมาก แต่ถึงจะแรงมากขนาดไหน แรงถีบของปืนก็จะมากขึ้นเท่านั้น ไม่เหมาะกับการยิงค้างไว้เพราะจะทำให้ความแม่นยำลดลง

GROZA เป็นปืนไรเฟิลจู่โจมที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ จะหาเล่นได้แค่จากกล่องแอร์ดรอปเท่านั้น สามารถสร้างความเสียหายรุนแรงได้เท่ากับ AKM แต่สามารถยิงได้รัวมากกว่า และมากที่สุดในบรรดาปืน AR เลยทีเดียว และมีระยะการยิงค่อนข้างไกล ใช้ส่องระยะไกล ๆได้ดีพอสมควร

UMP9 มาดูในรุ่นเล็กกันบ้างกับหมวดปืน SMG (Sub Machine Gun) ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่มีความรุนแรงที่ไม่ธรรมดา ถึงจะมีอัตราการรัวกระสุนไม่สูงมาก แต่ถือว่าเป็นปืนกลเบาที่ยิงได้แรงเลยทีเดียว เหมาะในการยิงในระยะกลางและใกล้ ส่วนระยะไกลก็ถือว่าพอใช้ได้แต่ดาเมจจะน้อยลงมาก และที่สำคัญ UMP9 มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมายเพื่อเพิ่มศักยภาพของปืน

Tommy Gun เป็น SMG อีกกระบอกที่ถือว่ามีความดีในตัวอยู่มาก แต่คนมักไม่ค่อยใช้ เหมาะในระยะใกล้ มีอัตราการรัวกระสุนที่อยู่ในระดับดีเลย มีดาเมจแรงสุดในคลาส สามารถบรรจุกระสุนได้มากสุดในรุ่น และขอบอกว่าในระยะไกลยิงได้ดีพอๆกับ AR เลยทีเดียวเพียงแต่ใส่กล้องซูมไม่ได้

AWM ถือเป็นที่สุดของปืนใน PUBG Mobile แล้ว สำหรับดาเมจของปืนสไนเปอร์สังหาร มีความรุนแรงในขั้นที่ว่ายิงโดนไม่เกิน 2-3 นัดก็ร่วงแล้ว แล้วยิ่งเฮดช็อตก็ไม่ต้องพูดถึงนัดเดียวจอด ด้วยความเป็นสไนเปอร์ในระยะไกลยิงได้ดีสุด ๆ และยิ่งมี x8 ไว้ในครอบครองยิ่งเพิ่มความน่ากลัวให้กับการใช้ปืนกระบอกนี้ และแน่นอนปืนเทพขนาดนี้มีแค่ในแอร์ดรอปเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 5 อันดับปืนอย่างโหดใน PUBG Mobile ฝึกเล่นบ่อย ๆ ให้คล่องให้รู้จังหวะของปืนนั้น ๆ ปืนถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นเลือกให้ดี ใช้ให้คล่องเดี๋ยวคุณก็จะได้กินไก่บ่อยขึ้น

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking

walking

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit