เกมมือถือสไตล์อนิเมะน่าเล่น

      ในปัจจุบันนี้เกมก็มีอยู่มากมายหลายประเภทหลายแพลตฟอร์มทั้ง คอนโซล พีซี และ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันแพลตฟอร์มที่มีจำนวนผู้เล่นมากที่สุดและสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด

เกมมือถือสไตล์อนิเมะน่าเล่น คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ
ในปัจจุบันนี้เกมก็มีอยู่มากมายหลายประเภทหลายแพลตฟอร์มทั้ง คอนโซล พีซี และ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันแพลตฟอร์มที่มีจำนวนผู้เล่นมากที่สุดและสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด

            ก็คงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถืออย่างแน่นอน และตัวเกมเองก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภทวันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปชมเกมแนว Action RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่นซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่มีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยชื่นชอบ

Vgame

            VGAME เกมมือถือ Action RPG สไตล์อนิเมะตัวใหม่จากความร่วมมือระหว่างผู้พัฒนาเกมสัญชาติญี่ปุ่น enish และผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน MorningTec ได้เผยวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีแผนจะเปิดให้บริการใน 2 ประเทศ ได้แก่ ประเทศจีนและญี่ปุ่น

            สำหรับประเทศจีนจะเปิดให้บริการในวันที่ 24 ก.ย. ผ่านระบบ iOS ส่วน Android จะตามมาทีหลัง สำหรับประเทศญี่ปุ่นยังไม่เผยวันเปิดให้บริการ ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store ของสโตร์จีนหรือทางเว็บไซต์ทางการ

            อีกด้านหนึ่ง VGAME ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ทางการของประเทศจีนตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 2018 โดยปัจจุบันมียอดลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 3.7 ล้านคน

Honkai Impact 3rd

            ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว ARPG หรือก็คือ คนเล่นจะต้องคอลโทรลตัวละครในการต่อสู้เอง บอกก่อนนะครับว่า เกมนี้ “ไม่มีระบบ Auto” จะไม่มีปุ่ม Auto มาให้เล่นเลย คนเล่นจะต้องเล่นด้วยมือตัวเองล้วนๆ และตัวเกมต้องบอกเลยว่า มันเป็นเกมที่ท้าทายมาก เนื่องจากคนเล่นจะต้องบังคับเดิน โจมตี หาจังหวะหลบ และใช้สกิลเอง พลาดทีก็สามารถตายได้เหมือนกัน แต่เกมเล่นไม่ยาก วัดกันที่สติของคนเล่นล้วนๆ ว่าจะรับมือศัตรูทันหรือไม่ เพราะศัตรูเกมนี้ก็มักจะชอบมาโอบล้อม 4 – 5 ตัวพร้อมกัน และทุกตัวจะมีท่าทำให้ตัวละครเราติดสตั๊นได้หมด

Soul Worker: Zero

            สำหรับเกม SoulWorker Zero นั้นจะใช้เนื้อเรื่องแบบเดียวกันกับเวอร์ชั่น PC (ทุกอย่างจะใช้แบบเดียวกัน) โดยเล่าเรื่องราวเมื่อ 15 ปี ได้ถูกปีศาจบุกมายังโลกผ่านประตูมิติ และเด็กๆ หายตัวไป และตัวเราในฐานะที่เป็นผู้ที่มีพลังของ SoulWorker ได้ตื่นขึ้นมา เราจึงกองกำลังสุดท้ายที่ของมวลมนุษยชาติ ขณะเดียวกัน ตัวตนของเรากลับยังมีปริศนาซ่อนอยู่

Punishing: Grey Raven

            Punishing: Grey Raven เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่พัฒนาขึ้นโดยสตูดิโอ Kuro Game โดยตัวที่ตัวเกมนี้มีงานภาพกราฟิกสวยงามตัวละครเป็นการผสมผสานมนุษย์เข้ากับหุ่นยนต์ให้อารมณ์ที่แตกต่างและน่าสนใจ มีฉากต่อสู้แอคชั่นสุดอลังการ ซึ่งไม่แพ้กับเกม Anime อื่นๆ ในตลาดเลย UI เรียบง่ายซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าตอนนี้ประเทศจีนกำลังพัฒนาเกมไปสู่อีกระดับแล้ว แบบนี้อยากให้มาลงสโตร์ไทยเลยกับการต่อสู้กับเหล่าเครื่องจักรโลกอนาคต

Blank City

            เรื่องราวของ Blank City นั้นกล่าวถึงเหตุการณ์ประหลาด ที่จู่ๆ ผู้คนได้หายตัวไปอย่างลึบลับ และมาพร้อมกับการปรากฎตัวของปีศาจ เหตุการณ์นี้ลุกลามไปทั่วโลก เหล่าคนที่รอดจากการถูกทำให้หายตัวนั้น ได้ก่อตั้งตระกูลใหญ่เพื่อปกป้องโลกทั้ง 4 ตระกูล ได้แก่ ญี่ปุ่น, จีน, สวิตเซอร์แลนด์ และอเมริกา ต่อมา พวกเขาได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือ เหล่าตระกูลทั้ง 4 จึงได้ส่งตัวแทนไปยังพื้นที่แรกที่มีคนหายตัวกันมากที่สุด ซึ่งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit