เปิดวาร์ปแหล่งขายเกมส์ อยากเล่นมาดูเลย

            กระแสเกมส์ในปัจจุบันกำลังมาแรง ในศตวรรษนี้ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ก็ต่างให้ความสำคัญกับเกมส์มากขึ้น

เมื่อมีอุปกรณ์การเล่นอย่าง PC หรือ PS4 แน่นอนว่าแค่เครื่องอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องหาแผ่นเกมส์เจ๋งๆมาเล่นกันด้วย

เปิดวาร์ปแหล่งขายเกมส์ อยากเล่นมาดูเลย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ
กระแสเกมส์ในปัจจุบันกำลังมาแรง ในศตวรรษนี้ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ก็ต่างให้ความสำคัญกับเกมส์มากขึ้น เมื่อมีอุปกรณ์การเล่นอย่าง PC หรือ PS4 แน่นอนว่าแค่เครื่องอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องหาแผ่นเกมส์เจ๋งๆมาเล่นกันด้วย

            วันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งซื้อขายแผ่นเกมส์น่าเล่นถูกๆให้ทุกท่านไปตามซื้อหากันได้

ฟอร์จูนทาวน์

            ศูนย์รวมสินค้าไอทีที่รวมเกมส์และแผ่นเกมส์คุณภาพไว้หลากหลายประเภท มีทั้งเกมส์ PC PS4 Xbox และอื่นๆ รวมถึงมีแผ่นแท้และมือสองราคาถูกให้เลือกซื้อมากมาย แผ่นเกมส์ PS4 ราคาแผ่นเกมส์อยู่ที่ 590 – 1,900 บาท และแผ่นมือสองราคาประมาณ 690 – 1,290 บาท

วังบูรพา

            แหล่งรวมของเล่นและเกมส์โดยเฉพาะ มีหลายร้านให้เลือก รับรองได้ว่ามีโปรดีๆ ถูกอกถูกใจชาวเกมส์เมอร์แน่นอน ส่วนราคาขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน แต่รับรองว่าคุ้มแน่นอน

เซ็นทรัล ลาดพร้าว

            อีกหนึ่งที่ที่เดินทางไปกันง่ายๆอย่างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เดินเลือกเกมส์ตากแอร์กันชิลๆ และมีร้านให้เลือกมากมายอีกด้วย ซึ่งราคาแผ่นเกมส์มีตั้งแต่ 500 บาท ไปจนถึง 4,000 บาท ที่มีราคาแผ่นเกมส์ตั้งแต่พันบาทต้นๆ ไปจนถึง 2,000 บาท

สยามสแควร์

            การเดินทางก็ไม่ยากมากนักเพราะอยู่ใจกลางเมือง โดยย่านนี้จะมีร้านขายเกมส์ซึ่งเป็นที่นิยม ชื่อว่าร้าน Zest ซึ่งเป็นร้านที่นอกจากจะขายแผ่นเกมส์แล้ว ยังมีขายอุปกรณ์เกมส์เมอร์โดยเฉพาะ

            หากใครไม่สะดวกซื้อ ก็สามารถสั่งแผ่นหรืออุปกรณ์ผ่านทางเว็บได้เลย ราคาแผ่นเกมส์ของร้านนี้เริ่มต้นตั้งแต่ 800 บาท ไปจนถึง 1,000 บาทอัพ และมีจำหน่ายสินค้า pre-order อีกด้วย

ห้างน้อมจิตต์ชั้น 2 ตรงข้ามเดอะมอลล์ บางกะปิ

            ห้างน้อมจิตต์ ตรงข้ามเดอะมอลล์ บางกะปิ คนเยอะแถมของก็เยอะตามไปด้วย และแน่นอนว่าต้องมีของสำหรับเราๆชาวเกมส์เมอร์ การันตีเกมส์ดีๆราคาถูกๆ ซึ่งมีทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาทไปจนถึง 2,000 บาท

            ผ่านไปแล้วกับแหล่งขายผ่านเกมส์ราคาถูกสวนทางกับคุณภาพที่สูงลิบ ถ้าใครอยากลองซื้อหาแผ่นเกมส์ ก็อย่าลืมไปเดินดูกันได้นะคะ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพื่อนๆซื้อหาเกมส์กันได้

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit