รีวิวเกม Android :: Suzy Cube เกม 3 มิติน่าเล่น บนมือถือ

Suzy Cube จัดเป็น Platformer รูปแบบ 3 มิติใหม่ อันสุดยอดเยี่ยม ได้รับการพัฒนาโดยสตูดิโอเกมอินดี้ NorthernBytes

และเผยแพร่โดย Noodlecake Studios โดย Suzy Cube เป็นเกมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ซึ่งสามารถมอบความสนุก และเสน่ห์ของเกม platformer สไตล์ Nintendo ลงบนโทรศัพท์ของคุณได้  

ประสบการณ์ platforming ที่สวยงาม

Suzy Cube ได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนานกว่า 3 ปี คุณจะสัมผัสได้ถึงความละเอียดอ่อนของพวกเขาในการออกแบบเมนูที่สะอาด และการนำเสนอที่สวยงาม แต่เป็นรูปแบบการเล่นเกมที่โดดเด่นอย่างแท้จริง เป็นเรื่องยากมาก ที่จะพัฒนา platformer 3 มิติที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัส

เพราะมีสิ่งที่ทำให้ผิดพลาดมาก ระบบควบคุมแบบสัมผัสเป็นจุดวิจารณ์อย่างต่อเนื่องสำหรับเกมมือถือ 3 มิติ แต่ Suzy Cube ทำลายกฎนั้น คุณจะได้มีโอกาสต่อสู้กับหัวหน้า ซึ่งเป็นมังกร 5 สี ที่แตกต่างกัน โดยมีการออกแบบรูปแบบการโจมตี และจุดอ่อนเดียวกัน ในแต่ละด่านมีการต่อสู้กับบอสเป็นหลัก

โดยมีการปรับแต่งเพียงเล็กน้อย เพราะแต่ละด่านก็มีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย การควบคุมที่มั่นคงที่รวดเร็ว และตอบสนองได้ดี นำเสนอความท้าทายใหม่ และสร้างความหลากหลายในการเล่นเกม มุมกล้องแบบไดนามิกดี Suzy Cube อาจกลายเป็นมาตรฐานทองคำใหม่สำหรับระบบควบคุมแบบสัมผัสบนมือถือ  Suzy Cube มีด่าน 6 และมีระดับเพิ่มอีก 10 ระดับ

โดยคุณจะต้องทำการปลดล็อค โดยรวบรวมดาวทั้งหมดในโลก 1-5 เท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณจะต้องเล่นแต่ละระดับหลาย ๆ ครั้งเพื่อปลดล็อกเนื้อหาทั้งหมดในเกม คุณจะได้ค้นหาการเพิ่มพลัง และฝึกฝนเลเวลเพื่อไปทวงคืนทองที่ถูกขโมยในปราสาทของคุณ เกมนี้ทำให้นักเล่นหลาย ๆ คนนึกถึงเกม 3D มาริโอ แต่ก็มีความแตกต่าง

โดยจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของเกมนี้ ก็คือ ความหลากหลายของตัวร้ายที่มีน้อย และเนื้อเรื่องค่อนข้างง่ายไม่ค่อยมีความสลับซับซ้อนอันใดเท่าไหร่นัก แต่โดยรวมก็เป็นเกมที่สนุก และน่าดาวน์โหลดมาเล่นมาก ถ้าการย่ำบนลูกบาศก์เล็ก ๆ คือความสนุกของคุณ Suzy Cube เกม 3 มิติ เกมนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก

เครดิตภาพ steampowered

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit