รีวิวเกม Android :: Symphony of the Night เกมที่หลาย ๆ คนเคยตกหลุมรัก

Castlevania: Symphony of the Night คือเกมคลาสสิกแห่งค่าย Konami แน่นอนถ้าคุณเป็นแฟนเกมของค่ายนี้ คุณก็คงจะรู้จักดีอยู่แล้ว

และคงรู้สึกตื่นเต้นแน่ๆ ที่ Symphony of the Night จะนำมาแปลงเพื่อให้เล่นบนโทรศัพท์มือถือได้ สำหรับในเกมนี้เป็นไปด้วยความสนุก และเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรซ์มากมาย

รีวิวเกม Android :: Symphony of the Night เกมที่หลาย ๆ คนเคยตกหลุมรัก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ
รีวิวเกม Android :: Symphony of the Night เกมที่หลาย ๆ คนเคยตกหลุมรัก

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อเกมนี้ คุณสามารถอ่านรีวิวในบทความนี้ก่อนได้ แต่อย่างไรก็ตามต้องขอยืนยันเลยว่า Symphony of the Night เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่น่าซื้อใน Play Store คุณจะได้ใช้เวลาว่าง ในการหวนกลับไปสู่วัยเด็ก กับเกม Symphony of the Night

เล่น Symphony of the Night บนมือถือไม่ผิดหวัง!

เกม Action RPG ที่น่าสนใจ นอกจากเสน่ห์อันเปี่ยมล้นกลิ่นอายเก่า ๆ และความคิดถึงอย่างล้นปรี่แล้ว Symphony of the Night เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมบน Android การควบคุมหน้าจอสัมผัสนั้นใช้ได้ดี และใช้งานได้อย่างแน่นอน

แต่อย่างไรก็ตามการเล่นที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ก็คือ การเล่นบนคอนโทลเลอร์ ซึ่งถ้าคุณมีจอยที่นำมาเสียบเล่นกันมือถือได้ก็ยิ่งดี เรียกได้ว่ายกระดับการแปลเกมที่เก่าแก่มากไปสู่แพลตฟอร์มใหม่ ทำได้อย่างน่าทึ่ง

Symphony of the Night เป็นเกมคลาสสิคในอดีตที่เป็นตำนาน และมีส่วนช่วยในการกำหนดเกมประเภทใหม่ ๆ ที่เรายังคงเห็นมาจนถึงทุกวันนี้ คุณจะได้เข้าไปท่องเที่ยวในปราสาทลึกลับ และเต็มไปด้วยเรื่องอันตราย

ในขณะเดียวกันคุณจะได้ค้นหาความสามารถใหม่ ๆ ปลดล็อค ทางลัดและเพิ่มพลังให้มากขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นเป็นตัวละครเอก  Richter ได้ด้วยตัวเอง โดยคุณจะต้องชนะ Dracula ในปราสาทกลับหัวให้ได้ ขอบอกเลยว่าไม่ง่ายนะ

มีเสียงชื่นชมมากมาย ในรอบการเปิดตัว Symphony of the Night สำหรับมือถือ ทำให้นักเล่นเกมจำนวนมากทั้งรุ่นใหม่ และรุ่นเก่า สามารถสัมผัสกับเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ได้ เกมนี้เป็นเกมที่มีความรุ่งเรืองมากในอดีต และได้รับการแก้ไขปรับปรุงให้กับยุคสมัยได้อย่างดีเยี่ยม

เครดิตภาพ gaminggrean

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit