รีวิวเกม Android :: GODUS เกมบทบาทสมติที่อยากแนะนำ

เกมบทบาทสมติ เป็นเกมที่สร้างความผ่อนคลาย และสนุกสนาน ให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณกำลังมองหาเกมแนวนี้ที่น่าสนใจ ขอเชิญพบกับ GODUS เกมที่จะทำให้คุณเป็นพระเจ้าที่น่าบูชา

รีวิวเกม Android :: GODUS เกมบทบาทสมติ ที่อยากแนะนำ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ
รีวิวเกม Android :: GODUS เกมบทบาทสมติ ที่อยากแนะนำ

มาเป็นพระเจ้ากัน

โดยผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการนำชาย – หญิง คู่หนึ่งไปยังดินแดนแห่งสัญญา พวกเขาจะปักหลัก และสร้างเต็นท์เพื่อใช้ชีวิตอยู่ พวกเขาจะกลายมาเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของมนุษย์ทั้งปวง โดยคุณต้องวางแผนใช้กลยุทธ์ให้รัดกุม ด้วยการออกสำรวจโลก และพัฒนาประชากรให้มีคุณภาพ คุณสมบัติหลักของเกมนี้ คือผู้เล่นสามารถออกแบบระดับพื้นดินได้ตามต้องการ ในระดับที่แตกต่างกัน

สำหรับเกมนี้คุณต้องการสร้างความศรัทธาให้เพิ่มมากขึ้น คุณจะต้องรวบรวมทรัพยากรเพียงพอที่จะซ่อมแซมปัญหาต่าง ๆ และสร้างสิ่งต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ โดยคุณจะต้องสร้างที่อยู่อาศัยให้มากขึ้น และในขณะที่คุณทำเช่นนั้นประชากรที่บูชา มีความศรัทธาต่อคุณก็จะเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่จำนวนประชากรเพิ่มขึ้นคุณจะได้รับรางวัลด้วยบัตรที่จะทำให้คุณเข้าถึงพลังมากขึ้น

อีกทั้งยังมอบความสามารถ และพฤติกรรมใหม่ ๆ ให้แก่ผู้ติดตามของคุณเช่นเดียวกัน ดาวน์โหลด และมาหล่อหลอมยูโทเปียที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ อารยธรรมจะเบ่งบานทั่วดินแดนของคุณ และมอบความเชื่อมั่นให้ กับผู้ศรัทธาในตัวคุณ พระเจ้าในโลกของตัวเอง ที่คุณจะสร้างอย่างไรก็ได้

คุณเคยฝันอยากเป็นพระเจ้าบ้างหรือไม่ Godus มอบโอกาสนั้นให้แก่คุณ ซึ่งจะมอบอำนาจให้คุณเหนือโลกใบนี้ คุณมีผู้ติดตามนมัสการสรรเสริญ โดยคุณก็จะต้องสอนพวกเขา ถึงวิธีการปรับปรุงพัฒนาอารยธรรมของพวกเขา แน่นอนคุณสามารถเป็นเทพผู้น่ากลัวได้ และบางครั้งคุณก็ต้องสวมบทบาทนี้

คุณจะได้เฝ้ามองโลกที่มีการวิวัฒนาการไปรอบตัวคุณ ใช้พลังจากพระเจ้าของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ ส่งปาฏิหาริย์ที่น่าสนใจ หรือทำลายล้าง และปั้นสิ่งต่าง ๆ ตามความชอบส่วนตัวของคุณ GODUS เป็นเกมที่เล่นเพลิน เมื่อคุณเข้าใจแนวทางในการเล่นเกมนี้

เครดิตภาพ pinterest

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit