รีวิวเกม Android :: Mindustry เกมไขปริศนา สนุกมาก

รีวิวเกม Android :: Mindustry เกมไขปริศนา สนุกมาก คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ
รีวิวเกม Android :: Mindustry เกมไขปริศนา สนุกมาก

เกมนี้เป็นเกมสไตล์ป้องกันหอคอย ที่มีความน่าสนใจมาก เพราะรูปแบบเกมนั้นมีทั้งความลึกน่าค้นหา และมีกลยุทธ์ต่าง ๆนานา ๆ ที่คุณจะต้องหาทางแก้ปริศนาให้เจอด้วยตัวเอง

สำหรับเกม Mindustry เป็นเกมสไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่ตรงไปตรง มา เข้าใจง่ายเมื่อคุณเริ่มต้นครั้งแรก เกมนี้จะมอบเครื่องมือที่มีความสำคัญทั้งหมดให้คุณ และคุณก็จะต้องใช้เครื่องมือเหล่านี้เพื่อสร้างความสำเร็จ โดยคุณจะต้องใช้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีกลยุทธ์มากที่สุด

มาสร้างการป้องกัน กันดีกว่า

คุณจะต้องบริหารทรัพยากรเพื่อขุดนำมาสร้างการป้องกันของคุณให้แข็งแรง หากแต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ยังต้องบำรุงรักษา พร้อมทั้งป้องกันสายการผลิตของคุณไปด้วย สายพานจะลำเลียงส่งมอบทรัพยากรที่ขุดได้จากการเจาะ ไปยังฐานที่มั่น และป้อมปราการป้องกัน คุณสามารถจัดการในส่วนควบคุมการสร้าง และกลไกเกมหลัก เพื่อสร้างแผนที่ดีที่สุดคุณเล่นเพียงไม่นาน

คุณก็จะได้พัฒนากลยุทธ์ขั้นพื้นฐาน ที่สามารถใช้งานได้ในระยะหนึ่ง และคุณก็จะต้องหาทางปรับเปลี่ยนต่อไป เพราะในไม่ช้าศัตรู AI ก็คิดกลยุทธ์เป็นของตัวเอง เพื่อหาทางจัดการข้ามการป้องกันของคุณ พร้อมทั้งทำลายฐานทัพจนราบเป็นหน้ากลอง

โดยคุณจะเล่นคนเดียวก็ได้ หรือจะตั้งค่าเกมที่มีผู้เล่นหลายคนพร้อมกัน ภายในเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดเองก็ได้ หรือเล่นผ่านเครือข่ายท้องถิ่น พร้อมทั้งสร้างแผนที่ของคุณเองด้วยโปรแกรมแก้ไขแผนที่รวม หรือสร้างเกมที่กำหนดเอง กับเพื่อน ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้การควบคุมเต็มรูปแบบในทุกแง่มุมของเกมด้วยกันทั้งนั้น

จากมุมมองบนลงล่าง ผู้เล่นจะควบคุมหุ่นยนต์ที่โจมตีด้วยปืนหลากหลายชนิด หากแต่อย่างไรก็ตามเวลาส่วนใหญ่ของคุณ จะถูกใช้ไปกับการสร้างป้อมปราการ เพื่อปกป้องแกนกลางจากคลื่นที่เข้ามาของศัตรู อีกทั้งยังต้องรวบรวมทรัพยากรบางอย่าง เพื่อสร้างทรัพยากรใหม่ เช่น ถ่านหินและเหล็ก เป็นต้น

Mindustry เป็นเกมปริศนาใช้ความคิด เพื่อหาทางป้องกันหอคอยแบบปลายเปิด ที่จะทำให้คุณตะลึงไปกับระดับความลึก และการปรับแต่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

เครดิตภาพ baixefacil

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit