รีวิวเกม Android :: Graveyard Keeper ผู้ดูแลสุสาน และลาของเขา

Graveyard Keeper คือ เกมดูแลสุสาน ที่เวลาของคุณจะหายไปอย่างง่ายดาย เพราะคุณจะเพลิดเพลินไปกับอารมณ์อันสุดมืดมนของเรื่องราวที่ค่อนข้างน่ากลัว โดยคุณอาจจะคิดว่า เกมที่คุณได้รับบทบาทเป็นนักขุดหลุมฝังศพในเมืองนั้นน่าจะเป็นเกมที่หดหู่ และน่าเบื่อมาก หากแต่อย่างพึ่งตัดสินก่อนที่คุณจะเข้ามาเล่นจริง

รีวิวเกม Android :: Graveyard Keeper ผู้ดูแลสุสาน และลาของเขา คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมGraveyardKeeper
รีวิวเกม Android :: Graveyard Keeper ผู้ดูแลสุสาน และลาของเขา

โดยเกม Graveyard Keeper มีงานภาพในสไตล์ศิลปะที่สดใส และมีสีสันควบคู่ไปกับโลกที่เปิดกว้าง ทำให้มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังมีความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นเป็นอย่างสูง ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถเริ่มขายศพ จนกระทั่งยกระดับไปขายเนื้อในท้องถิ่น จัดงานปาร์ตี้ เผาแม่มด หรือทดลองวางยาพิษให้ชาวเมือง ต่าง ๆ เป็นต้น

สร้างทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการได้

โดยข้อแตกต่างที่มีความสำคัญ ระหว่างเกมมือถือระดับพรีเมี่ยมอย่าง Graveyard Keeper และเกมมือถือประเภทซิมที่เปิดให้เล่นฟรีอื่น ๆ คือ การรวบรวมทรัพยากรไม่จำกัด คุณจะได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับเกมนี้

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างทุกอย่างที่คุณต้องการในเกมได้ เพียงแค่ค้นหาพร้อมทำภารกิจให้สำเร็จ ตลอดจนดูแลสุสานของคุณให้ดี คุณจะสนุกไปกับการสำรวจโลกในเกมอย่างต่อเนื่อง และทำภารกิจให้เสร็จ ตลอดจนการค้นหาเสบียงที่หายาก รวมทั้งทรัพย์สมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

เกมนี้มีรูปแบบศิลปะที่กระชับ เป็นเอกลักษณ์ และมีรายละเอียดและภาพเคลื่อนไหวที่งดงามมาก ลามีความน่ารัก สำหรับเกมนี้เป็นพอร์ตโดยตรงของเกม PC และเกมคอนโซล ทำให้ไม่ต้องแปลกใจในเรื่องของงานศิลป์เลย เพราะฉะนั้นถ้าคุณดาวน์โหลดมาแล้วคุณควรเตรียมตัวใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับเกมนี้ ซึ่งอาจรวมถึงการหาเมนู และการควบคุมต่าง ๆ รับรองเพลิน

สรุป Graveyard Keeper เป็นเกมจำลองหลุมฝังศพที่มีอารมณ์ขัน ซึ่งคุณต้องหาวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างธุรกิจใหม่ ไม่ได้ทำเพียงแค่งานเดียวอีกต่อไป คุณจะได้ผจญภัยในเมืองอันแสนวุ่นวาย ออกไปตะลุยเมือง กับเจ้าลาน้อยแสนน่ารักของคุณ แล้วคุณจะไม่มีผิดหวัง

เครดิตภาพ gamespecial

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #GraveyardKeeper

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit