รีวิวเกม Android :: Grand Theft Auto: San Andreas มาเล่น GTA บนมือถือกัน

รีวิวเกม Android :: Grand Theft Auto: San Andreas มาเล่น GTA บนมือถือกัน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เล่นGTAบนมือถือ
รีวิวเกม Android :: Grand Theft Auto: San Andreas มาเล่น GTA บนมือถือกัน

เกมคลาสสิกอีกเกมหนึ่ง ที่นำมาปรับระบบเพื่อให้คุณเล่นบนระบบปฏิบัติการณ์ Android ได้ Grand Theft Auto (GTA) : San Andreas เป็นเกมชื่อดังระดับโลก ซึ่งเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นเมืองเฉพาะใน San Andreas ครอบคลุมรัฐทั้งหมดใน 3 เมือง ซึ่งมีความยิ่งใหญ่พอที่จะทำให้คุณเล่นแบบไม่รู้เบื่อ

คุณคือ Carl Johnson

คุณจะได้เล่นเป็น Carl Johnson และเขาได้กลับไปที่ Los Santos เพื่อช่วยครอบครัว และเพื่อนที่ล้มเหลวของเขา หากแต่เรื่องไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อคุณกลับมาคุณจะถูกลอบฆ่า! และคุณจะต้องหลบหนีจาก ‘ความยุติธรรม’ และกลับไปใช้ชีวิตของตัวเองให้ได้  จัดเป็นเกมที่สนุก และเล่นได้แบบแทบไม่อยากนอนเลยทีเดียว

สำหรับ Grand Theft Auto : San Andreas เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาเพื่อนำไปเล่นใน PlayStation 2 ในปี 2004 เป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก และจากการเข้ามาของเกมมือถือจึงทำให้มีการพัฒนาเพื่อนำมาเล่นใน Smartphone ได้

Rockstar ได้สร้างเกมขึ้นมาใหม่ ตั้งแต่ต้นจนจบ และสร้างผลลัพธ์ก็ผสมผสานปะปนกันไป โดยเรื่องราวของ San Andreas ยังคงยอดเยี่ยมเช่น เคย CJ กลับมาที่ San Andreas เพื่อแม่ของเขา หากแต่กิจกรรมการล่าตัวเขา ก็ถูกจัดตั้งขึ้นโดยตำรวจที่ทุจริตรวมถึง Tenpenny ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม

โดย CJ เป็นหนึ่งในตัวเอกที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์นี้ เพราะเขาเพียงแค่ต้องการสร้างชีวิตของเขาใหม่ แต่แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ราวกับถูกโยนใส่เขา เขาจึงไปรวมตัวกับแก๊ง Grove Street และเริ่มการผจญภัย ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น

สรุปแล้ว Android :: Grand Theft Auto: San Andreas เกมนี้ อาจไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำอะไรให้มากมาย และ San Andreas เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในวันหยุดยาวของคุณ สำหรับคุณผู้อ่านที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ขอให้ลองเปิดใจ และลองซื้อมาเล่นดู คุณจะได้พบกับเพลงที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ และคุณสามารถคาดหวังถึงความเป็นอิสระในการเล่นเกม อีกทั้งยังสามารถใช้เวลาในการเล่นมากมายได้ตามที่ต้องการ

เครดิตภาพ beartai

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #GTA

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit