รีวิวเกม IOS :: Summer Catchers เด็กผู้หญิงตะลุยโลกบนรถเข็น

รีวิวเกม IOS :: Summer Catchers เด็กผู้หญิงตะลุยโลกบนรถเข็น คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Summer Catchers เกมมือถือ
รีวิวเกม IOS :: Summer Catchers เด็กผู้หญิงตะลุยโลกบนรถเข็น

คุณกำลังมองหาเกม  ที่จะพาคุณออกไปท่องโลกด้วยความน่าตื่นเต้นหรือเปล่า? ต้องนี่เลย เกม IOS :: Summer Catchers คุณจะได้ออกไปตะลุยวิ่งออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง เธอมีรถเข็นที่ง่อนแง่นพร้อมที่จะออกไปท่องโลก

เกม IOS :: Summer Catchers ออกไปเที่ยวกับรถเข็นกัน

หน้าที่ของคุณ คือ ต้องพาเธอออกไปให้ไกลที่สุด นอกจากสกิลการวิ่งอันสุดรวดเร็วแล้ว ก็ยังมาพร้อมสกิลกระโดดหลบหลีกอุปสรรค อีกทั้งยังมีสกิลกระตุ้นพลังในช่วงเวลาที่เร่งด่วน คุณต้องเพิ่มพลังเพื่อช่วยให้คุณต้องหลบหนีศัตรูให้ได้ หรือเพื่อเพิ่มพลังเพื่อไต่ขึ้นไปบนเนินเขาในเส้นทางอันสุดคดเคี้ยว และบางครั้งอาจเจอกับปิศาจด้วย

เกม IOS :: Summer Catchers ขอนำคุณมาทำความรู้จักกับ Chu

ในเกม Summer Catchers คุณจะได้เล่นเป็น Chu หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในภาคเหนืออันแสนหนาวเหน็บ และเธอต้องการที่จะหนีจากทุกสิ่ง ด้วยความช่วยเหลือของหมาป่า แต่ Chu ยืนยันที่จะเรียกเขาว่าหมีแปลก Chu ได้ออกไปผจญภัย เพื่อสัมผัสไออุ่นในช่วงฤดูร้อน โดยใช้รถเข็นของเธอ แต่จะไม่ได้เป็นการขับแบบสบาย ๆ เพราะมีหลาย ๆ สิ่งที่อันตรายรอเธออยู่

Summer Catchers เป็นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด โดยคุณต้องใช้เครื่องมือพิเศษ ๆ ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณต้องผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้อย่างราบรื่น โดยสิ่งของเหล่านี้จะถูกสุ่มวางตลอดการวิ่งในแต่ละครั้ง ทำให้คุณต้องมีทักษะแก้ไขสถานการณ์เบื้องหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีการเลือกทางเลือกในการเล่นเกมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย

สรุป ถ้าคุณชอบเกมวิ่ง คุณจะหลุมรัก เกม IOS :: Summer Catchers ทุกประการอย่างแน่นอน ถึงแม้จะพบข้อบกพร่องของเกมเพลย์บ้าง แต่ความดื้อรั้นที่น่ารัก และความเป็นเด็กจิ๋วของ Chu จะทำให้คุณเล่นต่อแบบไม่มีหยุดยั้ง พร้อมหรือยังที่จะออกไปพบกับสถานการณ์ใหม่ ๆ และเล่นได้แบบเพลิดเพลินสมใจ

เครดิตภาพ thisisgamethailand

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #SummerCatchers #เกมมือถือ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit