รีวิวเกม IOS :: P1 Select อย่าตัดสินเกมนี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ลองเล่น

รีวิวเกม IOS :: P1 Select อย่าตัดสินเกมนี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ลองเล่น คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ P1 Select เกมมือถือ
รีวิวเกม IOS :: P1 Select อย่าตัดสินเกมนี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ลองเล่น

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมที่แปลกแหวกแนวเล่น เกม IOS :: P1 Select ขอรับรองว่าเกมนี้คือเกมที่ใช่! แรกพบสะดุดตา คือ กราฟิกที่จะทำให้ตกตะลึง ไม่ใช่ว่าสวยจนน่าตะลึงนะ แต่เป็นกราฟิกต้นทุนต่ำ รูปบูด ๆ เบี้ยว ๆ จนแทบดูไม่ไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร แต่อย่าพึ่งตัดสินจากเพียงจุดนี้ เพราะความสนุกกำลังรอคุณอยู่

เกม IOS :: P1 Select ย้ายตัวละครของคุณ เพื่อหาทางออก

สำหรับวิธีการเล่นเกมนี้ คือ ให้คุณปัดเพื่อย้ายตัวละครของคุณไปยังทางออก เมื่ออกไปได้ก็คือว่าผ่าน แต่ไม่ง่ายนะจ๊ะ เพราะทุกครั้งที่คุณเคลื่อนไหว ศัตรูที่แฝงตัวอยู่จะก้าวเข้ามาหาคุณ! แต่คุณก็สามารถโจมตีศัตรูเหล่านั้นได้ด้วยการปัดนิ้ว2 ครั้ง ภายใต้เงื่อนไขที่คุณต้องอยู่ในระยะโจมตี และคุณต้องมีกระสุนเพียงพอ และในส่วนของกระสุนนั้นจะมีให้เก็บในทุก ๆ ด่าน

เกม IOS :: P1 Select ตัวละครแต่ละตัวมีคุณสมบัติของตัวเอง

ทุกครั้งที่คุณเคลื่อนไหว คุณจะสามารถเปลี่ยนไปใช้ตัวละครตัวอื่นได้ และตัวละครแต่ล่ะตัวนั้นก็มีสกิลเป็นของตัวเอง โดยตัวละครตัวหนึ่งอาจสามารถจู่โจมศัตรูในลักษณะการยิงแบบสไนเปอร์ หรือตัวละครอีกตัวอาจยิงกระหน่ำแบบปืนลูกซองก็ได้ และทุกด่านคุณจะถูกกำหนดด้วยค่าพลังชีวิต และมีค่าใช้จ่ายในการโจมตี เพราะฉะนั้นการเรียนรู้ที่จะฝึกฝนตัวละครที่แตกต่างกันเหล่านี้ จะนำสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่การเล่น อีกทั้งยังทำให้คุณหลีกเลี่ยงตัวละครที่อ่อนแออีกด้วย

สรุป ถึงแม้จะต้องยอมรับว่า เกม IOS :: P1 Select เป็นเกมที่ค่อนข้างจะไม่ได้รับความสนใจในยามแรกเห็น ทั้งในแง่ของความดึงดูดใจทางสายตา และไม่มีคำแนะนำเกมที่ชัดเจน ทำให้สับสนในตอนแรก อีกทั้งการควบคุมก็ไม่ได้ใช้งานง่าย ๆ แต่เมื่อลองเล่นดูเชื่อเถอะคุณจะติดแน่ ๆ ถ้าคุณกำลังมองหาเกมที่เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง ไม่ควรพลาด

เครดิตภาพ App Unwrapper

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #P1Select #เกมมือถือ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit