รีวิวเกม IOS :: Maze Machina เขาวงกตอันสุดลึกลับ

รีวิวเกม IOS :: Maze Machina เขาวงกตอันสุดลึกลับ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Maze Machina
รีวิวเกม IOS :: Maze Machina เขาวงกตอันสุดลึกลับ

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมอันสุดท้าทาย ลับคมสมองในแบบสร้างสรรค์ ช่วยฆ่าเวลาในยามว่างได้ดี ขอแนะนำ เกม IOS :: Maze Machina เชื่อเลยว่ากระตุ้นพลังสมองดีแน่นอน และคุณจะพบว่าคุณเป็นเหมือนหนูที่กำลังวิ่งอยู่ในเขาวงกต การก่อสร้างลานอันสุดซับซ้อนน่าพิศวง ที่สร้างขึ้นโดยหุ่นยนต์ ที่จะทำให้คุณอยากไขความลับ

Maze Machina พร้อมหาทางออกรึยัง

จุดมุ่งหมายของการเล่นเกมนี้ คือการที่คุณต้องพยายามหากุญแจ เพื่อนำไปไขหาทางออก คุณต้องวางกลยุทธ์เพื่อนำไปสู่เส้นทาง ที่นำไปสู่เป้าหมายของคุณ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคุณจะได้รับการขัดขวางจากหุ่นยนต์ตัวจิ๋ว ที่พร้อมจะมาป่วนสติของคุณตลอดเวลา ถึงแม้เกมนี้จะมีความซับซ้อนแต่ เชื่อเถอะว่าทุกคนสามารถหาวิธีที่จะหลบหนีได้ในแต่ละระดับ ตามเวลาที่กำหนด  

Maze Machina ต้องใช้ทักษะ และสมาธิอย่างมาก

สำหรับเกมนี้ให้ความรู้สึกท้าทายในการเล่นมาก ผสมผสานกับการแวงแผนที่ไร้ขีดจำกัด มีความโดดเด่นในการไขปริศนาด้วยกลไกแบบสไลด์ ทำให้ผู้เล่นทุกคนเข้าถึงได้ง่าย แต่ที่ยากคือ การสร้างกลยุทธ์ในระยะเวลาอันสั้น ที่ถูกจำกัดในพื้นที่ขนาดเล็ก คุณจะเล่นเป็นเจ้าหนูที่ถูกขังอยู่ในเขาวงกตอันโหดเหี้ยม

สิ่งที่คุณต้องทำคือ พยายามผ่านระดับ 15 ของเขาวงกต และหลบหนีออกไปให้ได้ เขาวงกตแต่ละแห่งมีพื้นที่ 16 ตารางเมตร และมีศัตรูจำนวนหนึ่งที่คอยขวางเส้นทางของคุณอยู่ตลอดเวลา ในแต่ล่ะด่านจะมีการเพิ่มเติมเลเยอร์ของความซับซ้อน และกลยุทธ์ในรูปแบบของสัญลักษณ์ ที่ปรากฏบนแผ่นกระเบื้อง ซึ่งมีทั้งหมด 20 สัญลักษณ์ที่แตกต่างกันไป คุณต้องเรียนรู้สัญลักษณ์ต่าง ๆ ให้ดี

สรุป หากคุณเป็นคนที่รักในเกมไขปริศนา คุณจะหลงรัก Maze Machina เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ และยังได้รับการออกแบบงานศิลปะโดย Max Fiedler ทำให้เกมนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น รับรองว่าเพียงเล่นแค่ 3 ตาคุณจะติดเกม IOS :: Maze Machina ในระยะยาวอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ thisisgamethailand

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Maze Machina

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit