รีวิวเกม IOS :: ‘Life is a Game’ เกมจำลองสถานการณ์ตั้งแต่เกิดจนตาย

รีวิวเกม IOS :: 'Life is a Game' เกมจำลองสถานการณ์ตั้งแต่เกิดจนตาย คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Life is a Game
รีวิวเกม IOS :: ‘Life is a Game’ เกมจำลองสถานการณ์ตั้งแต่เกิดจนตาย

เกมที่จะทำให้คุณเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต ‘Life is a Game’ เป็นเกมที่จะแปรเปลี่ยนไป ตามการเลือกวิถีชีวิตของคุณ และการใช้ชีวิตของคุณก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามประเภท และทางเลือกที่คุณเลือก คุณจะพบกับปุ่มตัวที่น่าสนใจให้เลือกตลอดทั้งเกม ซึ่งจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้นมาดูกัน

เกม IOS :: ‘Life is a Game’ เลือกใช้ชีวิตตามแบบของคุณเอง

สำหรับเกมนี้เมื่อคุณได้เล่น ก็ราวกับคุณกำลังได้ใช้ชีวิตใหม่อีกครั้ง คุณจะเกิดขึ้นมาเป็นเด็กทารก และค่อย ๆ เติบโต คุณจะได้เลือกทักษะต่าง ๆ ตามใจชอบ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวาดภาพมากตอนที่คุณยังเด็ก ตัวละครของคุณก็จะพัฒนาไปเป็นจิตรกร หรือประกอบอาชีพการแสดง หรือถ้าในวัยเด็กคุณเล่นเครื่องดนตรีมาก ก็มีโอกาสสูงว่าตัวละครของคุณจะเติบโตกลายไปเป็นนักร้อง นอกจากนี้คุณยังต้องดูแลความสุข และรักษาความสัมพันธ์ของคุณในเกมด้วย

เกม IOS :: ‘Life is a Game’ เป็นเกมที่สร้างมาด้วยแนวคิดที่ยอดเยี่ยม

สำหรับเกมนี้มีความแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ค่อนข้างมาก โดยมีแนวคิดที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่คุณเล่นผ่านไป 2-3 วันบทสรุปชีวิตตัวละครของคุณก็จะปรากฏ แต่อาจไม่ได้เป็นชีวิตที่จบโดยสมบูรณ์ บางครั้งคุณอาจตายแบบมีบกพร่อง และไม่ได้ทิ้งข้อความอันน่าประทับใจไว้ก่อนจบ การเล่นเกมส่วนใหญ่มีเสถียรภาพ แต่ ๆ หลายคน ๆ อาจไม่เข้าใจแนวคิดของเกมนี้ แต่ถ้าคุณเข้าใจเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกมาก อีกทั้งยังให้ข้อคิดดี ๆ หลังเล่นจบรอบแต่ล่ะครั้งด้วย

สรุป เกม IOS :: ‘Life is a Game’ นั้น มีความยอดเยี่ยมจริง ๆ สนุกสนาน และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ดี นำมาเล่นเพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน หรือเพื่อหาคำตอบให้แก่ชีวิต คำแนะนำสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มต้นเล่น คือ คุณควรเล่นเป็นเด็กผู้หญิง และคำแนะนำที่ 2 คือ ผู้เล่นควรเลือกคู่ครองมาเป็นคู่ใจด้วย จึงจะเล่นได้อย่างสนุกสนาน

เครดิตภาพ thisisgamethailand

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Life is a Game

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit