รีวิวเกม IOS :: Starbeard ปกป้องสวนจากแมลงอวกาศ

รีวิวเกม IOS :: Starbeard ปกป้องสวนจากแมลงอวกาศ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Starbeard
รีวิวเกม IOS :: Starbeard ปกป้องสวนจากแมลงอวกาศ

เราอยากชวนคุณมาเล่นเกมปริศนาจับคู่ อันสุดเร้าใจเกมนี้ ถ้าคุณกำลังเหงา ๆ เซ็ง ๆ เกม IOS :: Starbeard จะช่วยทำให้คุณรู้สึกคึกคักมากยิ่งขึ้น  โดยคุณจะมีหน้าที่ปกป้องสวนสวยจากแมลงอวกาศ นอกจากนี้ยังมีเกมปลดล็อคเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้คุณเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เกม IOS :: Starbeard มาจัดการแมลงอวกาศกัน

Starbeard เป็นเกมธีมอวกาศ คุณมีหน้าที่ปกป้องสวนของพวกคุณจากแมลงอวกาศ สำหรับวิธีที่ช่วยปกป้องสวนของคุณคือ การเดินไปในสนามรบที่เต็มไปด้วยเจ้าแมลงร้าย ความโดดเด่นของ Starbeard คือ มีตัวละครที่ไม่ซ้ำใคร และในสนามแข่งขันคุณจะต้องจับคู่กับกระเบื้อง ที่ตรงกับสีของแมลง พลังปริศนา

สิ่งที่น่าประทับใจของเกม Starbeard คือ การปรับแต่งเกมที่ละเอียด และไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใด คุณก็มีตัวเลือกที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการเจ้าแมลงได้ คุณต้องพยายามที่จะเรียนรู้วิธีเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เรียนรู้การใช้พลังพิเศษเพื่อทำให้ชนะได้ง่ายขึ้น

เกม IOS :: Starbeard ต้องวางแผนเพื่อจัดการแมลง

Starbeard เป็นเกมที่มีความสมบูรณ์แบบในระดับหนึ่ง ภาพมีความสว่างแบบกำลังดี และมีสีสันสดใจ แต่ภาพของเกมนั้นมีความหยาบ และภาพมีมิติแบนเพียงเล็กน้อย และอย่างไรก็ตามในช่วงแรก Starbeard ไม่ได้อธิบายอย่างเต็มที่ ในช่วงแรกว่าระบบการเล่นเกมทั้งหมดทำงานอย่างไร ซึ่งอาจส่งผลทำให้ผู้เล่นเลิกเล่นกลางคันได้ เพราะเขาไม่ใจระบบดีนัก แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากเล่นเกมนี้จริง ๆ ก็พยายามลองเล่นสัก 4 – 5 ตา ก็เชื่อว่าน่าจะคล่องแคล่วขึ้นแล้ว 

สรุป Starbeard เป็นเกมประเภทตัวต่อปริศนา ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย และมีหลายความเป็นไปได้ในการหาทางชนะ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเพราะแตกต่างจากเกมจับคู่อื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่คุณเคยเล่นอย่างแน่นอน เกมนี้อาจไม่สร้างความประทับใจในครั้งแรกที่ดีที่สุด แต่เมื่อคุณลองเล่นไปเรื่อย ๆ แล้วจะพบความสนุกที่ซ่อนอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงลองโหลดมาเล่นกันเลย

เครดิตภาพ stromstock

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Starbeard

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit