Goddess of Genesis สาย Turn-Based พลาดไม่ได้

Goddess of Genesis สาย Turn-Based พลาดไม่ได้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Goddess of Genesis
Goddess of Genesis สาย Turn-Based พลาดไม่ได้

สำหรับใครที่ชื่นชอบ หลงใหล เกมแนว Turn-Based ต้องไม่พลาดกับเกมนี้ค่ะ Goddess of Genesis เพิ่งเปิดตัวในประเทศไต้หวัน ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านนี้เองค่ะ

และตอนนี้ก็กำลังจะเข้าไทยแล้วด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีการวางแพลนไว้ว่าจะขยายตลาดมาสู่โซน SEA (ที่จริงก็เข้ามาแล้วแหละค่ะ ของไทยก็น่าจะเป็นเดือนหน้าค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะ ทุกคนต้องคอยตามกันดูนะคะ) และจะให้บริการผ่านโดย Zilong Game

เกม Goddess of Genesis เป็นค่ายเกมจากไต้หวัน เป็นเกมแนว RPG ซึ่งมาในรูปแบบ Turn-Based อย่างที่เราได้บอกไปในข้างต้น

จุดเด่นของเกมนี้นะคะ เป็นเรื่องของกราฟฟิกค่ะ ที่มีความคมชัดมาก ๆ และภาพสวยงามอลังการ ตระการตามากเหมือนกัน

มาในรูปแบบของ 3D ค่ะทุกคนนนน ตอนเราได้เห็นตัวอย่างออกมาแล้วรู้สึกว่า ภาพน่ารักมากอ่ะทุกคน แล้วตัวละครก็เป็นแบบแนวอนิเมะเลย คือเห็นแล้วแบบอยากเล่นเลย แต่ก็ต้องรอเข้าไทยก่อน อยากเล่นแบบสนุก ๆ แบบรู้เรื่องด้วย (ไม่มีรองรับภาษาไทยนะคะ มีแค่ภาษาอังกฤษ แต่ก็ดีว่าเป็นภาษาอื่น 55555 แต่คาดว่าในอนาคตอาจจะมีรองรับภาษาไทยด้วย ในส่วนนี้ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ)

สำหรับในระบบเกมนะคะ จะเล่นผ่านมุมมองของตัวละครที่เป็น 3D ถ้าใครได้มีโอกาสลองเล่นเกมแนว Turn-Based อยู่แล้วก็จะรู้ว่าเป็นยังไง มันก็คล้ายแบบนั้นเลยค่ะ

แต่ที่แปลกไปกว่าเกมอื่นก็เพราะมันมีระบบให้สามารถรวมร่างโจมตีของฮีโร่ได้ค่ะ อารมณ์เหมือนเหมือนรวมร่างประสานพลังกัน เพื่อให้ได้พลังที่แรงกว่าเดิม

และก่อนเริ่มเล่นเกม เราสามารถจัดทีมของเราเองได้ ทั้งตำแหน่งและฮีโร่ที่เราเลือกใช้ ได้ตามใจชอบเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีระบบสุ่มฮีโร่ให้เราได้ลุ้นกันด้วยนะ ซึ่งจะสุ่มตั้งแต่ตัวแรงค์แรก ๆ ยันถึงแรงค์ SSR ได้เลย หรือว่าเราจะอัปเกรดฮีโร่ที่มีอยู่ได้อย่างอิสระก็ย่อมได้

ส่วนโหมดการเล่นนั้น ก็จะเป็นแนวตะลุยด่าน ผจญภัยไปเรื่อย ๆ มีดันเจี้ยนรูปแบบต่าง ๆ มากมายให้ได้ลองเล่นกัน อีกทั้งยังมีแข่งออนไลน์แบบเรียลไทม์อีกด้วย ถือว่าเป็นเกมที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Goddess of Genesis

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit