รีวิวเกม IPhone :: Minit เกม RPG ที่คุณต้องติดใจ

รีวิวเกม IPhone :: Minit เกม RPG ที่คุณต้องติดใจ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือ Minit
รีวิวเกม IPhone :: Minit เกม RPG ที่คุณต้องติดใจ

เกม RPG เป็นอีกหนึ่งเกมที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์เฉพาะตัว และมีนักเล่นเกมต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเกม RPG ที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นมีหลายเกมเลยทีเดียว แต่มีอยู่หนึ่งเกมที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองไปเล่นกันดู ซึ่งสามารถเล่นบน IPhone ได้อย่างไหลลื่น เกมนั้นมีชื่อว่า Minit เกม RPG

Minit เกม RPG หนึ่งในเกมที่คุณต้องชื่นชอบ

ภายในเกม Minit นั้น เต็มไปด้วยกลิ่นไอของการผจญภัยสไตล์เกม Old School แต่ภาพมีความสวยงามคมชัด ภูมิทัศน์ในเกมเต็มไปด้วยอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยป่าไม้ และหลาย ๆ ตัวละครจะทำให้คุณนึกถึงเกม Zelda ในช่วงยุคแรก การผจญภัยในเกม Minit เกม RPG จัดเป็นอีกหนึ่งการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น คุณต้องใช้เวลาอย่างชาญฉลาด ในการจดจำเส้นทางอีกทั้งยังต้องมีความมั่นในการเล่นเกมของคุณทุกขั้นตอน ซึ่งจะนำพาคุณไปสู่เป้าหมายแห่งชัยชนะ

Minit เกม RPG ปริศนาลึกลับ

จากการวางรูปแบบเกมของ Minit จะทำให้คุณเข้าใจว่าสิ่งนี้ คือ การผจญภัยที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นเกมปริศนาตัวต่อแบบ RPG ซึ่งคุณจะต้องเดินหน้าปลดล็อคไปเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นเกมที่มีความสมบูรณ์แบบ สำหรับ iPhone ของคุณในช่วงเวลาแปลก ๆ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะให้ความรู้สึกถึงเกม Zelda ยุคแรก ๆ

แต่ Minit ก็ยังคงเป็นเกมปริศนาต่อเนื่อง ที่มีตัวเอกเป็นเป็ดนิรนาม มาพร้อมไอเทมต่าง ๆ มากมาย กาแฟหนึ่งถ้วยจะให้พลังงานแก่คุณ ในการเปิดเส้นทางใหม่ ๆ ถุงมือจะช่วยให้คุณขว้างดาบ และโจมตีศัตรูที่อยู่ห่างไกล ส่วนการรดน้ำก็จะสามารถช่วยทำให้คุณดับไฟได้ ซึ่งก็มีแนวทางการเล่นหลัก ๆ เพียงเท่านี้ และเมื่อคุณค้นพบสิ่งของที่พยายามกีดขวางคุณ ก็สามารถกระโดดข้ามได้

เมื่อ Minit เกม RPG เริ่มต้นคุณจะติดอยู่กับพุ่มไม้แถวหนึ่ง แต่เมื่อคุณพบดาบคุณสามารถตัดพุ่มไม้เหล่านี้ออกได้ หลังจากนั้นสะพานจะไม่ได้รับการซ่อมแซม จนกว่าคุณจะจัดการกับโจร ซึ่งอยู่ในอีกด้านหนึ่ง จากจุดนี้เป็นอีกแห่งที่ความสามารถในการขว้างดาบ จะเข้ามามีประโยชน์ และคุณเล่นเกมในรอบนี้ซ้ำไปมา จนกว่าทุกมุมของแผนที่จะสามารถเข้าถึงได้ เท่านี้ก็พร้อมออกไปตะลุยแล้ว

เครดิตภาพ sanook

ส่วนโหมดการเล่นนั้น ก็จะเป็นแนวตะลุยด่าน ผจญภัยไปเรื่อย ๆ มีดันเจี้ยนรูปแบบต่าง ๆ มากมายให้ได้ลองเล่นกัน อีกทั้งยังมีแข่งออนไลน์แบบเรียลไทม์อีกด้วย ถือว่าเป็นเกมที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือ #Minit

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit