รีวิวเกม IPhone :: Witcheye เกมคลาสสิก ปะทะสัตว์ประหลาด

รีวิวเกม IPhone :: Witcheye เกมคลาสสิก ปะทะสัตว์ประหลาด คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Review Game เกมมือถือ Witcheye
รีวิวเกม IPhone :: Witcheye เกมคลาสสิก ปะทะสัตว์ประหลาด

เกมสไตล์ลุยดะบนมือถือที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน สำหรับเกม IPhone :: Witcheye มีลักษณะคล้ายคลึง กับเกมแพลตฟอร์มคลาสสิก ที่ต้องลุยไปข้างหน้าเรื่อย ๆ เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาด มีดีไซน์ศิลปะสไตล์พิกเซลแบบหนา แต่แทนที่จะวิ่ง กระโดด และยิง แต่เกมนี้คุณสามารถควบคุมลูกตาที่บินไปบินมาได้ โจมตีด้วยการปาลูกดอกใส่ศัตรู

เกม IPhone :: Witcheye ลุยไปเลยแม่มด

เมื่อมองผ่าน ๆ คุณอาจจะคิดว่า Witcheye เป็นอีกหนึ่ง platformer ย้อนยุค ที่มีซาวด์แทร็กอันสุดดึงดูด ที่พบมากในมือถือ จัดเป็นการผจญภัยบนมือถือที่น่าสนใจอย่างแท้จริง โดยต้องขอบอกก่อนว่า เกมนี้ไม่มีการกระโดด ซึ่งหลาย ๆ คนมองว่าองค์ประกอบนี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ แต่ก็ไม่มี โดยเปลี่ยนมาเป็นการโจมตีจากลูกตาที่บินไปบินมาแทน ซึ่งคุณสามารถบังคับลอยไปกระแทกที่ศัตรูเพื่อชนพวกเขาได้

ในเกมนี้คุณจะเล่นเป็นแม่มด ที่ไล่อัศวินจอมโจรที่ขโมยส่วนผสมสำคัญในมื้อไป และแทนที่จะติดตามอัศวินด้วยการเดินเท้า แม่มดก็จะเปลี่ยนตัวเองเป็นดวงตาขนาดใหญ่เพื่อไปตามล่าเขา การควบคุมลูกตานั้นง่าย เพียงแค่คุณปัดไปในทิศทางไหน ก็จะลอยไปในทิศทางนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถแตะที่หน้าจอเพื่อหยุดลูกตาในตำแหน่งที่ต้องการ เกมนี้มีความเรียบง่าย และใช้งานง่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เกม IPhone :: Witcheye เอาของของฉันคืนมา

แคมเปญในเกมจะถูกแบ่งออกเป็นระดับสั้น ๆ ด้วยโลกที่มีธีมที่อันแสนคุ้นเคย เช่น ป่า, น้ำ, ลาวา และน้ำแข็ง ในแต่ละระดับมีการเล่นที่เหมือนกัน คุณจะเริ่มต้นเกมด้วยคำแนะนำสั้น ๆ ที่จะแนะนำศัตรูที่คุณจะต้องเจอในด่านนี้ พร้อมต่อสู้กับมินิบอส เพื่อเลื่อนขึ้นไปในระดับที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

ด่านส่วนใหญ่สามารถเอาชนะได้ในเวลาน้อยกว่า 90 วินาที ซึ่งไม่เสียเวลาเท่าไหร่ เล่นได้แบบเพลิน ๆ ช่วยคลายความเครียด สิ่งที่ส่งผลกระทบต่อแม่มดจริง ๆ ก็คือ เหล่ามินิบอส และบอสใหญ่ การต่อสู้กับพวกเขาค่อนข้างยาก เพราะมีความฉลาดเฉลียว อีกทั้งยังมีการเคลื่อนไหวได้อย่างเหลือเชื่อ

สรุป เกม IPhone :: Witcheye จัดเป็นการผจญภัยที่น่าพึงพอใจ และเป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ดีที่สุด ที่คุณอาจจะเคยเล่นมาก็ได้ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ลองไปเล่นกันดู

เครดิตภาพ toucharcade

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #Review Game #เกมมือถือ#Witcheye

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit