พาหลอนกับเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวยแต่ทำขนหัวลุกได้

พาหลอนกับเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวยแต่ทำขนหัวลุกได้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Review Game nox timore
พาหลอนกับเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวยแต่ทำขนหัวลุกได้

            โดยปกติแล้วการเล่นเกมส่วนมากนั้นเราจะเลือกเล่นจากอะไรบ้าง ? เนื้อเรื่องของเกม บริษัทที่สร้างเกม ? หรือ ภาพของเกมเองก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกเล่นเกมต่าง ๆ ดังนั้นจึงมีเกมอีกหลายเกมที่ภาพไม่สวย แต่กลับมีเนื้อเรื่องสนุกที่เรามองข้ามไป อย่างเช่นเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวย ผีดูแล้วไม่น่ากลัวแต่ภาพเราขนหัวลุกได้แน่นอน

เรื่องย่อของ nox timore

พาหลอนกับเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวยแต่ทำขนหัวลุกได้ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Review Game nox timore
พาหลอนกับเกม nox timore เกมที่ภาพไม่สวยแต่ทำขนหัวลุกได้

          nox timore ในเรื่องนั้นเราจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ไม่มีชื่อ แต่ตัวเรานั้นจะได้หลับและตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในที่ที่ไม่รู้จัก ที่ที่ไม่คุ้น โดยหน้าที่ของเรานั้นต้องหาทางออกจากนั้นให้ได้ โดยระหว่างทางก็จะมีปริศนาให้เราแก้ไขไปเรื่อยย ๆ จนกว่าจะออกจากบ้าน โยปัจจุบันเกมนี้มีออกมาแล้วถึง 5 ภาค  ใครที่อยากลองหาเกมที่หลอน ๆ ขนหัวลุกมาเล่นดูเกมนี้ก็น่ากลัวไม่แพ้กันนะครับ

nox timore ความรู้สึกหลังเล่นจบ

          nox timore เป็นเกมในมุมมอง First Person (มุมมองบุคลที่ 1 ) หรือที่เราเกมเมอร์รู้จักกันในมุมมองตัวละครเห็นอะไรเราเห็นด้วย โดยความน่าสนใจของ nox timore นั้นไม่ใช่ภาพที่ส่วยเกินไป หรือ เกมที่กินสเป็ค แต่เป็นในเรื่องของความหลอนจากตุ๊กตาที่คอยตามเราไปทุกที่ ที่ตัวตุ๊กตาเองก็ไม่ได้ดูอะไรพิเศษที่จะพิเศษก็คงจะมีเพียงเวลาเราเดินเราไปไหนสิ่งนั้นก็จะจ้องเราตลอดเวลา

แต่สิ่งที่ทำให้เกม nox timore นั้นมีความหลอนนั้นคงเป็นเพราะหลาย ๆ องก์ประกอบของตัวเกมที่ทำมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเสียงบรรยากาศโดยรอบ ๆ ที่จะค่อย ๆ บิ้วอารมณ์ของผู้เล่นอย่างเราให้รู้สึกกลัวไปทีละนิด จนในที่สุดก็ใช้ของทำมากินอย่างผีสะดุ้ง ตุ้งแช่  (jump scare) ให้เรากลัวได้โดยแม้จะไม่ต้องใช้ภาพกราฟฟิคที่เหมือนจริงก็น่ากลัวได้ไม่แพ้กัน

             และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยนั้นคือการที่ระบบของเกมไม่กินตัวเครื่อง หรือ สเป็คของ PC เราเลย โดยตัวเกมนั้นใช้เพียง CPU Intel® Pentium® ซึ่งเป็น CPU เบื้องต้นเลยก็ว่าได้ แถม VGA การด์เองก็ไม่ได้กินสเป็คเลยเรียกง่าย ๆ ว่าคอมเก่าก็ยังเล่นได้เลย

             ดังนั้นหากว่าใครที่รู้สึกเบื่อกับเกมภาพสวย ๆ กราฟฟิตตระการตา ก็ลองหยิบเอา nox timore มาเล่นดูก็ได้นะครับรับรองได้หลอน ไม่แพ้กับเกมที่ภาพสวย ๆ เลยละครับ

Cr.ภาพ http://www.cronosal.web.id/2014/11/download-game-horor-nox-timore-pc-windows-gratis.html

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #Review Game #nox timore

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit