Sky Era เกมสุดเเบ๊ว เเนวเก็บเวล

Sky Era เกมสุดเเบ๊ว เเนวเก็บเวล คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Review Game Sky Era
Sky Era เกมสุดเเบ๊ว เเนวเก็บเวล

สำหรับเกมเเนวเก็บเลเวลน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ไม่มากก็น้อย ซึ่งทางค่าย VNG Games ก็ได้ปล่อยเกม Sky Era เเนว MMORPG เป็นเกมผจญภัยสุดเเฟนตาซี

โดยเนื้อหาในเกมก็จะเล่าถึง Skyland(ชื่อสถานที่ภายในเกมเป็นดินเเดนลึกลับในตำนาน) ดินเเดนอันสงบสุข

อยู่มาวันหนึ่งผนึกของจอมมาปีศาจร้ายก็ได้เสื่อมลง เเละทำให้ปีศาจร้ายตนนั้นฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง เเละเจ้าปีศาจตนนี้ ก็ได้เปิดประตูมิติเเห่งเวลา ที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างโลกมนุษย์ กับโลกปีศาจ ทำให้กองทัพของปีศาจจอมมารตนนี้ ก็ได้ออกอาละวาดไปทั่วโลกมนุษย์

นี่ก็เป็นเรื่องราวคร่าว ๆ ภายในเกม เเล้วเราก็เป็นตัวละครที่จะทำให้เกมดำเนินเรื่องไปได้ โดยเล่นเก็บเลเวลไป ตะลุยด่าน เเล้วก็จะมีเรื่องเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ เป็นเรื่องราว

เราบอกเลยว่าภาพสวยมาก มันจะออกเเนวน่ารัก ๆ ไปเลยนะทุกคน เเละตอนนี้ก็เปิดให้เล่นได้เเล้ว ในสโตร์ของไทย

ภายในตัวเกมนั้น ค่อนข้างจะมีอิสระมากในการเลือกสายอาชีพ ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 อาชีพด้วยกัน ได้เเก่ Knight, Wizard, Priest เเละ Gunner เเละในเเต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นที่เเตกต่างกันออกไป สามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระ หรือเราจะเปลี่ยนอาชีพได้ตามใจเราก็ได้

เเละเเน่นอนว่าความพิเศษนั้นไม่ได้หมดเพียงเเค่นี้  เรายังสามารถอัญเชิญหุ่นยนต์ มต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเราได้อีกด้วย ซึ่งเราก็สามารถสะสมหุ่นยนต์ในตำนาน สามารถอัพเกรด เเละปรับเเต่งได้มากมาย

นอกจากในเรื่องของการเล่นเเละตัวละครเเล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมเเนว MMORPG คือ การใส่ชุดเเฟชั่นต่าง ๆ ซึ่งมีให้เราเลือกมากมายหลากหลายกันทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดเเปลก ๆ หรือชุดดูหรูหรา มีหมดทุกเเบบให้เราได้เลือกกัน มีสะสมมากกว่า 100 ชุดทีเดียว บอกเลยว่า งานนี้เลือกกันไม่หวั่นไม่ไหวเลยจ้า

ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถปรับเเต่งตัวละครได้เยอะมาก สำหรับเกมนี้ เรียกได้ว่า อิสระมากกับการปรับเเต่งตัวละคร สามารถเลือกเพศได้ตามใจเราด้วยนะ หรือเพื่อน ๆ จะปรับเปลี่ยนหน้าตา ทรงผม เเฟชั่นอะไรก็ตามเเต่ ทำได้หมดเลยสำหรับเกมนี้

อย่างที่บอกถ้าใครชอบเกมเเนววเก็บเลเวลเล่นเรื่อย ๆ ก็สามารถโหลดกันได้เลยนะ ทั้ง IOS เเละ  Andriod ถ้าพร้อมเเล้ว ไปโหลดเลยยยย!!!

Cr. https://www.gamemonday.com/wp-content/uploads/2020/05/Sky-Era-752020-5.jpg

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #Review Game #Sky Era

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit