รีวิวเกม Iphone :: INKS เกมพินบอลยุคใหม่

รีวิวเกม Iphone :: INKS เกมพินบอลยุคใหม่ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ Review Game INKS
รีวิวเกม Iphone :: INKS เกมพินบอลยุคใหม่

เกมพินบอล เป็นหนึ่งในเกมตู้ที่ได้รับความนิยมมาร่วมศตวรรษ เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถยังคงยืนหยัดมาจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ได้ อีกทั้งยังนำมาต่อยอดสร้างสรรค์กลายเป็นเกมโทรศัพท์ที่น่าสนใจอีกด้วยอย่าง INKS เกมพินบอล เกมนี้ ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาไม่เหมือนกับที่คุณเคยเล่นมาก่อนอย่างแน่นอน

INKS เกมพินบอล รูปแบบใหม่

ขอชมเชยในเรื่องของดีไซน์ก่อน ซึ่งจัดเป็นงานศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟ ที่มีความสวยงาม ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกการออกแบบที่ไม่เหมือนใครได้ตามวิธีการเล่นของพวกเขา สำหรับเกมนี้แทนที่คุณจะต้องเล่นเพื่อสร้างคะแนนให้ได้มาก ๆ หรือพยายามทำภารกิจให้สำเร็จเฉกเช่นเดียวกับในเกมพินบอลอื่น ๆ

แต่สำหรับเกมนี้ต่างออกไป มีให้คุณเล่นถึง 72 ด่านในแต่ละด่านมีการออกแบบที่แตกต่างกันไป เป้าหมายของคุณในแต่ด่าน คือ พยายามยิงเป้าให้ครบทุกสี ซึ่งจะมีการเปิดรูให้ยิงเป็นระยะ ๆ หากคุณสามารถทำได้ในจำนวนนัดที่กำหนดไว้สำหรับด่านนั้น

คุณจะได้รับดาวสีทอง ยิ่งคุณผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้ไกลขึ้น อุปสรรคใหม่ ๆ ก็จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน โดยจะมีความซับซ้อนยิ่งขึ้นจนกระทั่งทำให้คุณต้องยิงอย่างแม่นยำถ้าคุณต้องการสร้างคะแนนระดับสูงสุด เกมนี้ประกอบด้วยความยาก 24 ระดับ จำนวน 3 ชุดรวมเป็น 72 ชุด

INKS เกมพินบอล ยิ่งเล่น ยิ่งมันส์ ด่านยิ่งเปลี่ยนไป

กลไกหลักของเกมอ คือ เมื่อคุณยิงไปที่เป้าหมายแล้ว สีก็จะระเบิดออกมา และก็จะทิ้งร่องรอยเอาไว้ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่สีเหล่านั้นปรากฏ เพราะคุณจะได้เห็นว่าลูกบอล จะกลิ้งไปทางไหน ทำให้กะเส้นทางในการยิ่งได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยบางตารางค่อนข้างคดเคี้ยวเลยทีเดียว แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าใจกลอุบายเหล่านี้ ยิ่งเล่นยิ่งมันเลยขอบอก

สรุป INKS เกมพินบอล เป็นอีกหนึ่งเกมอันชาญฉลาด ที่นำเกมที่เก่าแก่มาพัฒนา กลายเป็นเกมอิเล็กทรอนิกส์ การออกแบบด่านต่าง ๆ นั้นยอดเยี่ยม แต่คุณต้องมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าด้วย สำหรับนักเล่นผู้เริ่มต้น ไม่ควรยอมแพ้ง่าย ๆ แม้จะเจอการออกแบบที่สลับซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม แม้แต่เส้นทางแคบ ๆ ก็พาคุณไปสู่ความสำเร็จได้ เหมาะสำหรับช่วยกระตุ้นในวันที่น่าเบื่อ เพียงแค่คุณเล่นชนะในแต่ล่ะด่านไปได้โลกก็จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานสดใสแล้ว

เครดิตภาพ nintendo

เหมาะกับผู้เล่นทุกท่านที่มีมือถือที่เป็นระบบ android หรือระบบทัชสกรีนและระบบ iOS เพราะเกมนี้อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่าสามารถเล่นได้กับมือถือทุกรุ่นเพราะเกมมีความดันที่น้อยและภาพกราฟฟิกสามารถปรับได้ตามสเปคของเครื่องสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #Review Game #INKS

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit