ย้อนวัยรำลึกอดีต 5 เกมดังที่ยังอยู่ในความทรงจำ

ย้อนวัยรำลึกอดีต 5 เกมดังที่ยังอยู่ในความทรงจำ คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมดังในความทรงจำ
ย้อนวัยรำลึกอดีต 5 เกมดังที่ยังอยู่ในความทรงจำ

เมื่อพูดถึงเกมแล้ว นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้ที่เล่นเกมแล้ว ก็ยังเป็นวัฒนธรรมและเป็นหนึ่งในรากฐานของความทรงจำที่ดีของใครหลาย ๆ คน ในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีเกมใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมายแต่ในขณะเดียวกัน ก็มีนักพนันจำนวนมากที่คิดถึงเกมเก่า ๆ

ซึ่งมีความน่าสนใจ ในเรื่องของรูปแบบของความแปลกใหม่ในยุคนั้น และก็กลายเป็นรากฐานของเกมในยุคต่อ ๆ มา วันนี้เราก็ได้นำ 5 เกมที่ได้รับความนิยมในอดีตมานำเสนอกัน

5. Grand Theft Auto V

ถ้าคุณอยากจะขับรถ,  อยากจะฉลองกับเพื่อน ๆ ในเกม, คุณอยากจะเป็นนักดนตรีพื้นเมือง หรือคุณอยากใช้เวลาครึ่งชั่วโมงบนทางหลวง หรืออยากจะเข้าไปในสโมสรเปลื้องผ้า เกมนี้มีความสนุกในเรื่องของโลกที่ไร้ขอบเขต เรื่องราวที่รวดเร็วและรุนแรง เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ

4. World of Warcraft

World of Warcraft เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 หลังจากนั้นก็มีโลกที่แตกแขนงแยกย่อยหลายแนวทางการเล่น ซึ่งหนึ่งใน Map ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น DOTA ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนเล่นกันแบบอดหลับอดนอนกันมาแล้ว

3. The Legend of Zelda : Breath of the Wild

Breath of the Wild เป็นโลกที่เปิดกว้างอันสุดน่าประทับใจที่สุด เท่าที่เคยเห็นในวิดีโอเกม และมีการบอกเล่าเรื่องราวที่สวยงามผ่านการเล่นเกมที่สร้างสรรค์ มีความสร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งและเปิดกว้าง ซึ่งสร้างประสบการณ์เกมใหม่อย่างแท้จริง

2. Portal 2

กฎของเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งผู้เล่นเดี่ยว และการเล่นแบบร่วมมือกัน เน้นเรื่องของพล็อตที่เต็มไปด้วยปริศนา จนกระทั่งกลายเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งมีบรรยากาศอันเต็มไปด้วยความดุร้ายและน่าตื่นเต้น

1. Pokémon Red and Blue

แฟรนไชส์โปเกมอนยึดครองไปทั่วโลก และเกมโปเกม่อนก็เริ่มต้นความยิ่งใหญ่ด้วยสีแดงและสีน้ำเงิน เกมนี้เปล่งประกายไปด้วยการปฏิวัติวัฒนธรรมป๊อป ซึ่งมีความความคลาสสิกเป็นอย่างยิ่ง

เราเชื่อว่าคุณผู้อ่านที่ได้ซึมซับถึง 5 รายชื่อเกม ที่เรานำมาเสนอกันนี้จบลง ก็อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนหวนคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ และอยากจะโหลดเกมนี้เข้ามาเล่นกันอีกครั้ง ถึงแม้จะมีเกมที่มีความทันสมัย มีค่ากราฟฟิกที่สวยงามเกิดขึ้นมาแล้วก็ตาม แต่เกมเก่า ๆ ก็อัดแน่นไปด้วยความทรงจำที่ดีมากมาย

เครดิตภาพ gta5-pcdownload

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมดังในความทรงจำ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit