5 เกมสนุกชวนนึกถึงอดีต ที่คุณต้องเล่น

5 เกมสนุกชวนนึกถึงอดีต ที่คุณต้องเล่น คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมในอดีต
5 เกมสนุกชวนนึกถึงอดีต ที่คุณต้องเล่น

เมื่อพูดถึงเสน่ห์ของเกมสนุกในอดีต ยังล้วนเป็นที่ติดตราตรึงใจของใครหลาย ๆ คน ถ้าวันนี้คุณอยากเปลี่ยนอารมณ์จากเกมใหม่ ๆ มาสัมผัสกับความคลาสสิคในรูปแบบเก่า ๆ แล้วล่ะก็ ลองมาเล่นเกมทั้ง 5 เหล่านี้ดูดีไหม

1. Super Mario Bros.

หนึ่งในสุดยอดเกมคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา และทุกคนต่างรู้จักกันดี คุณจะได้ไปผจญภัยในโลกของมาริโอ้ และช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชออกมา คุณจะต้องกินเห็ดเพิ่มพลังอัพตัวใหญ่ และตะลุยตรงไปข้างหน้าคุณจะได้เจอทั้งอุปสรรคเต่าบิน, เต่าธรรมดา, เห็ดพิษ และอื่น ๆ อีกทั้งยังมีด่านต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย  

2. Pokemon

เกม Pokemon ยุคเก่ายุค Nintendo คุณจะได้ออกไปตะลุยด่านต่าง ๆ พร้อมพูดคุยกับผู้คนที่พบเจอ และต่อสู้กับโปเกม่อนเพื่อจับใส่ลงในลูกบอล แน่นอนว่าเกม Pokemon รุ่นใหม่นั้นสนุกมาก แต่รุ่นคลาสสิกนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน

3. Grand Theft Auto

GTA เป็นแฟรนไชส์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นควรอยู่ในช่วงวัยรุ่น อาจไม่เหมาะกับเด็กสักเท่าไหร่นัก โดย GTA เป็นเกม Open World คุณจะได้ออกไปทำเรื่องสนุกๆ และภาคเสริมทั้งหมดก็สนุกเช่นเดียวกัน คุณสามารถขับรถเล่นไปเรื่อย, นำเรือเล่นออกไปในน้ำ หรือบินขึ้นไปสู่ท้องฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์

4. Minecraft

เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสำรวจโลก 3 มิติที่เต็มไปด้วยบล็อก ที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนด้วยภูมิประเทศที่ไม่มีที่สิ้นสุด และคุณยังสามารถค้นพบและแยกวัตถุดิบได้ด้วยเครื่องมือชั้นเยี่ยม อีกทั้งยังมีโหมดการอยู่รอดซึ่งผู้เล่นจะต้องพยายามหาทรัพยากรเพื่อสร้างโลก เกมนี้เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มาพร้อมทรัพยากรไม่จำกัด

5. CounterStrike

สำหรับเกมนี้จัดเป็นเกมวิดีโอเกมที่ต่อสู้เพื่อกระทำการก่อการร้าย ซีรี่ส์เกมนี้เริ่มต้นขึ้นใน Windows ปี 1999 จัดเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ทำการแข่งขันเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่นรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่, คลี่คลายระเบิด เป็นต้น ในช่วงท้ายของแต่ละรอบผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามประสิทธิภาพของแต่ละบุคคล ซึ่งนำไปซื้อของหรืออัพเกรดอะไรได้หลายอย่าง

5 เกมที่ดูไม่เก่าเลย เล่นแล้วยังรู้สึกสนุกสนานชวนคิดถึงเรื่องราวมิตรภาพดี ๆ ในเกมอีกต่างหาก ถ้าคุณอยากลองเล่นเกมที่ทำให้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็น 14 อีกครั้งลองเล่นเกมเหล่านี้กันดู

เครดิตภาพ techoffside

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมในอดีต

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit