5 เกมแข่งรถบน Android ยิ่งเล่นยิ่งเสียว

5 เกมแข่งรถบน Android ยิ่งเล่นยิ่งเสียว คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมแข่งรถบนAndroid
5 เกมแข่งรถบน Android ยิ่งเล่นยิ่งเสียว

ในวันอันแสนน่าเบื่อหน่ายจะมีอะไรดีไปกว่าการเล่นเกมแข่งรถคลายเครียด การแข่งรถบนถนนหนทางทั่วไป อาจนำมาซึ่งอาการบาดเจ็บ และอาจร้ายแรงถึงเสียชีวิต แถมยังผิดกฎหมายอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาชวนคุณมาทำความรู้จักกับเกมแข่งรถทั้ง 5 นี้กันดาวน์โหลดเล่นบน Android ได้เลย

1. GRID Autosport

ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุด ซึ่งเปิดตัวในปี 2019 โดยเกมนี้ประกอบด้วยรถยนต์ 100 คัน มาพร้อมกับการแข่งขันทั้งหมด 100 เชื้อชาติ เกมนี้ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้เล่นเดี่ยวเป็นหลัก มีรูปแบบการแข่งรถที่หลากหลายรับรองถูกใจสายเปลี่ยนบรรยากาศ

2. Hill Climb Racing 2

หนึ่งในเกมแข่งรถใหม่บน Android มีภาพกราฟิกที่มีสีสันสดใส และการควบคุมก็ทำได้อย่างง่ายดาย คุณจะได้ทำการแข่งรถขึ้นและลงบนเนิน พร้อมกับสู้กับฝ่ายตรงข้ามไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งยานพาหนะของตัวเองให้มีดีไซน์สุดจ๊าบได้อีกด้วย เกมนี้ยังประกอบด้วยแคมเปญโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ ที่คุณสามารถเล่นได้แบบเพลิดเพลิน  

3. Horizon Chase

Horizon Chase หนึ่งในเกมแข่งรถที่ดีที่สุด ให้อารมณ์แบบกราฟิกย้อน คุณสามารถปลดล็อครถยนต์ และความสามารถพิเศษอื่น ๆ ได้อีกหลากหลาย สิ่งที่ทำให้เกมนี้ไม่เหมือนใครคือ มีการรองรับ Android TV ที่สมบูรณ์แบบ รองรับ NVIDIA Shield TV และคุณยังสามารถใช้ตัวควบคุมเกมส่วนใหญ่ได้ อีกทั้งยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์พร้อมท้าทายผู้แข่งขนอื่น ๆ

4. Mario Kart Tour

เกมนี้มีการเปิดตัวเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ จนกระทั่ง Call of Duty มาโค่นลง คุณสามารถปลดล็อกนักแข่งหลากหลายประเภทซึ่งเป็นตัวละครน่ารัก ๆ ทั้งนั้น แข่งขันได้กับผู้เล่นในหลากหลายเชื้อชาติ มีโหมดเกมที่แตกต่างกัน 2 – 3 แบบ

5. Motorsport Manager Mobile 3

เป็นหนึ่งในเกมแข่งรถบนมือถือ ที่มีการแข่งขันและกิจกรรมมากมาย คุณต้องวางแผนเพื่อเข้าร่วม และพยายามฝึกฝนนักแข่งของคุณให้ดีขึ้น แต่กราฟิกไม่ค่อยแจ่มว้าวเท่าไหร่ พอเล่นได้แบบชิว ๆ เหมาะสำหรับโทรศัพท์รุ่นเก่าเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเกมมือถือเหล่านี้ ตอบโจทย์ความต้องการของนักเล่นหลาย ๆ คนเลยทีเดียว มีทั้งการแข่งแบบจริงจัง การแข่งแบบชิว ๆ เล่นเมื่อไหร่ก็เพลิดเพลินด้วยกันทั้งนั้น

เครดิตภาพ  steampowered

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมแข่งรถบนAndroid

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit