F1 Mobile Racing โคตรซิ่งฟอร์มูร่าวัน

F1 Mobile Racing โคตรซิ่งฟอร์มูร่าวัน คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ F1MobileRacing
F1 Mobile Racing โคตรซิ่งฟอร์มูร่าวัน

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราจะมาเเนะนำเกมสำหรับสายเเข็ง เอ้ย!! สายซิ่งกันค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ชื่นชอบรถฟอร์มูร่าวัน หรือชอบการเเข่งขันรถเป็นพิเศษ เราขอเเนะนำเกมนี้เลยค่ะ

เพราะเป็นเกมเเข่งรถฟอร์มูร่าวันที่เหมือนจริงมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งภาพ ทั้งเสียง รวมไปถึงวิธีการเล่นด้วย เรียกได้ว่า ครบเซ็ทเเล้วนะคะ สำหรับเกมนี้

เเต่ก็อย่างที่ใครหลาย ๆ คนรู้กันว่าเกมภาพสวย ต้องมาพร้อมกับการการใช้พื้นที่ที่เยอะ ซึ่งใช่ค่ะ สำหรับเกมนี้ค่อนข้างจะใช้พื้นที่พอสมควรเลยค่ะ

ตัวเกมอยู่ที่ขนาด 1 GB โดยประมาณ มือถือที่เรานำมาเล่น ก็ควรจะเเรงสักนิดนะคะ เพื่อความฟินเเละความสนุกในการเล่นเกมค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปโหลดเล่นได้เเล้วนะคะ รองรับทั้งระบบ Android เเละ IOS

อยากที่เราได้บอกไปว่า ภาพกราฟิกนั้นดีมาก ๆ ค่ะ เพราะเกมนี้เป็นเกมรถเเข่งของค่ายใหญ่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ไม่ต้องห่วงเลยว่ากราฟฟิกจะโหดขนาดไหนนะคะ ส่วนเรื่องของภาษา จะมีเเค่ภาษอังกฤษอย่างเดียวค่ะ

ระบบของเกมนี้ ไม่ได้ยากอะไรซับซ้อนมากมาย ก็จะคล้าย ๆ กับการเ่นเกมเเข่งรถทั่วไป ที่เปิดมาก็จะเป็นรถที่เราใช้ มีการอัพเกรดรถได้ เเต่งรถได้ เเล้วก็เก็บเงินเอาไว้เเต่งรถ เเต่งเครื่องให้โหหดไปเรื่อย ๆ ปลดล๊อกรถรุ่นอื่น ๆ เเล้วก็มีเติมเงินเพื่อปลดล็อกรถนั้นเเหละค่ะ

พอเวลาเราเเข่งจบไปเกมนึง ก็จะมีได้รางวัลเป็นพวกเรื่องของเครื่องหรือเบรก หรือจะซื้อเป็นเเพคเพื่อสุ่มเปิดก็ได้นะ ส่วนเรื่องการอัพเกรดรถที่เราได้บอกไปตอนเเรก หมายถึงต้องมีการเปิดการ์ดก่อน เพื่อให้ได้ของให้ครบ เเล้วมันจะอัพเกรดให้ของมันเองค่ะ เเล้วค่าสเตตัสก็จะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มีการอัพเกรด

เเละความเจ๋งของเกมนี้ก็คือ มีรถจากค่ายดังต่าง ๆ มากมาย ได้เอามาลงในเกมนี้ด้วย บอกเลย สุดมากกก!!!

เเต่เเน่นอนว่า เค้าคงไม่ให้มาฟรี ๆ หรือง่าย ๆ เพราะฉะนั้นเเล้ว เติมจ้าาา~ 5555 สายเปย์เท่านั้น ถึงจะอยู่รอด เเละรถทีบอกว่าระดับเทพทั้งนั้น ก็จะเป็นพวก Mercedes Benz, Ferrari, Aston Martin เป็นต้น มีเเต่รถหรู ๆ ทั้งนั้นนน !! เราหาซื้อได้ที่ร้านค้านะคะ ใครสายเติมก็จัดไปเลยนะ

ส่วนการบังคับเกมนั้น จะมีอยู่ 2 ระบบคอนโทรลคือ เอียงจอ เเละ เเบบกดจอ อันนี้ก็เเล้วเเต่ใครจะถนัดนะจ๊ะ ส่วนการควบคุมรถก็จะมีเพียง 3 ปุ่มเท่านั้นคือ เลี้ยวขวา เลี้ยวซ้าย เเละเบรก ส่วนการขับไปข้างหน้า เราจะกดตอนออกตัวตอนเเรกเท่านั้น ที่เหลือก็ออโต้เเล้วค่ะ ส่วนการเลี้ยวโค้งจะมีลูกศรเป็นไกด์นำอยู่เเล้วค่ะ

หากเพื่อน ๆ คนไหนเริ่มสนใจเเล้วล่ะก็ เราเเนะนำว่าให้ลองโหลดเล่นดูค่ะ รับรองไม่เสียดายเเน่นอนค่ะ

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #F1MobileRacing

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit