Human Fall Flat มนุษย์ย้วยมาเเล้ว!!

Human Fall Flat มนุษย์ย้วยมาเเล้ว!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ HumanFallFlat
Human Fall Flat มนุษย์ย้วยมาเเล้ว!!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกนะคะ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปดูเกม ๆ นึงที่บอกเลยว่า ควรมีติดเรื่องไว้ เพราะมันเป็นเกมเเนว Puzzle ฮา ๆ ที่เอาไว้เเก้เครียดกันได้ค่ะ 55555

เเต่ก็ไม่ได้ไม่มีอะไรอะไรให้เล่นเลยนะ เพราะมันจะออกเเนว “ไขปริศนา” ไปด้วย สนุกสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ส่วนวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายเเสนง่ายมาก ๆ เลยค่ะทุกคน มีให้โหลดเล่นทั้ง IOS เเละ Android เลยล่ะค่ะ พูดขนาดนี้เเล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามันจะเป็นอะไรยังไงกันบ้าง ไปดูวว!!!

สำหรับเกม Human Fall Flat นี้นะคะ เป็นเกมที่เราจะต้องทำภารกิจไขปริศนา เพื่อที่จะผ่านด่านต่าง ๆ ไปให้ได้ โดยที่เราจะต้องควบคุมตัวละคร ซึ่งใช้ทั้งสองมือในการบังคับนะคะ เกมนี้สามารถยื่นมือไปหยิบจับสิ่งของต่าง ๆ ได้ หรือสามารถยื่นมือไปได้ด้วย ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีการผลัก ดึง ดัน สามารถทำได้หมด อารมณ์เหมือนเล่นเเนว Simulater เลยจ้าาา~

ส่วนรูปเเบบการบังคับนั้น จะเเตกต่างกันไปค่ะ เพราะเกมนี้ เดิมทีเป็นเกมในเเพลตฟอร์มอย่าง PC มาก่อนค่ะ เเล้วค่อยพัฒนามาเป็นใน Moblie อย่างที่เราเอามาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ถัดมาเป็นตัวกราฟฟิกค่ะ สำหรับเกมนี้ค่อนข้างทำออกได้อย่างเรียบง่ายค่ะ ดูสะอาดตามาก ๆ เพราะส่วนมากภาพจะประกอบไปด้วยสีขาวเเทบทั้งหมด

พร้อมกับความฮาที่มาจากตัวละครย้วย ๆ เวลาเดินก็จะตัวอ่อน ๆ เเล้วก็มีการเคลื่อนไหวที่ช้า เดินอุ้ยอ้าย ตะมุตะมิมากค่ะทุกคน ทำให้เกมนี้สามารถเล่นได้เพลิน ๆ เลยค่ะ เพราะภาพไม่ทำให้ปวดตา ใช้สีสว่าง โปร่ง ๆ ทำให้สบายตา เเละสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่เคยได้เล่นเเนวเเบบนี้อาจจะมีหัวร้อนกันบ้าง เพราะบางทีการบังคับมันก็ไม่ได้ตามใจเราขนาดนั้น มันอาจจะมีบางส่วนที่กว่าจะทำสำเร็จได้ ก็เล่นเอาหัวร้อนไปมากเมือนกัน 5555 เเละอีกส่วนคือ ด้วยความที่เป็น Simulater จะมีรูปเเบบมุมมองเป็น FPS

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกว่าตัวเองเล่นเเล้วมอาการมึนหัว ไม่เเนะนำอย่างยิ่งเลยค่ะ เพราะมันมีการเหวี่ยงของภาพสูงมากค่ะ เล่นนาน ๆ อาจจะเมาได้ เเละถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจลองไปหาโหลดมาเล่นได้เลยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าต้องซื้อหรือเปล่า เเต่บอกเลยว่า สนุกเอาเรื่องเลยค่ะ

Cr.https://lh3.googleusercontent.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #HumanFallFlat

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit