จัดอันดับเกมอนิเมะชื่อดัง ที่เห็นเเล้วต้องร้องว้าว!!

จัดอันดับเกมอนิเมะชื่อดัง ที่เห็นเเล้วต้องร้องว้าว!! คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมอนิเมะ
จัดอันดับเกมอนิเมะชื่อดัง ที่เห็นเเล้วต้องร้องว้าว!!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบอนิเมะเป็นชีวิตจิตใจอยู่เเล้ว วันนี้เราขอเเนะนำเกมที่ทำจากอนิเมะชื่อดัง บอกเลยว่าเห็นเเล้วต้องร้องว้าววว!! เเน่นอนค่ะ ลองนึกภาพตามนะคะ เห็นอนิมเะที่เราชื่นชอบมาก ๆ เเล้วยิ่งได้เล่นเกมที่ทำจากอนิเมะเรื่องที่เราชอบอีก

คิดดูสิคะเพื่อน ๆ ว่าเราจะมีความสุขกับเกมนั้นขนาดไหน ยิ่งในสมัยนี้อนิเมะมีความลึกเเละความน่าสนใจมาก ๆ ไม่ว่าจะความเข้มข้นของเรื่องราว ไหนจะความซับซ้อนของเนื้อหาอีก พอเอามาทำเป็นเกม ก็จะได้เกมที่มีความเข้มข้นไม่เพ้กันเลยค่ะ

พูดขนาดนี้เเล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเราเอาเกมอะไรมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปเล่นกันบ้าง

1. J-Stars Victory VS

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่รวมการ์ตูน จากค่ายหนังสือการ์ตูนชื่อดังอย่าง Shonen Jump เเล้วก็เอาตัวละครเหล่านั้นมาต่อสู้กัน ซึ่งมีทั้งตัวละครเก่าเเละใหม่ เเถมมีสกิลของตัวละครต่าง ๆ ติดมาในเกมด้วยค่ะ นอกจากนี้ ฉากในที่ต่อสู้ก็กว้างมากด้วยค่ะ เรียกได้ว่าสู้กันเเบบไม่ต้องเเคร์พื้นที่เลยค่ะ สามารถวิ่งบิน หรือจะทำอะไรก็ได้ ค่อนข้างมีอิสระในตัวมาก ๆ ค่ะ

2. One Piece

ฉันจะเป็นราชาเเห่งโจรสลัดให้ได้เลยเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักประโยคนี้ 5555 สำหรับเกมโจรสลัดในตำนานอย่าง One Piece จะเป็นเกมเเนวต่อสู้เเบบ 1 ต่อ 1 บอกเลยว่า กราฟฟิกสวยม๊ากกกก!!! เกมนี้หาเล่นได้บนเเพลตฟอร์มของ PC เเละ PS4 นะคะ นอกจากนี้เกม One Piece Pirate Warriors 3 ซึ่งเป็นเกมที่ทำออกมานานเเล้ว เเละรูปเเบบเกมคือเดินหน้าฆ่า ลุยเดี่ยวทั้งกองทัพ เเถมเนื้อเรื่องเเละตัวละคร ก็ตรงตามในการ์ตุนเป๊ะ ๆ เลยค่ะ

3. Naruto

กรี๊ดดด ๆ ค่ะ สำหรับเกมนี้ เเน่นอนว่าทั้งอนิเมะเเละมังงะเรื่องนี้ เป็นตำนานของการ์ตูนเลยก็ว่าได้ เเละพอได้ทำเกมออกมา ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สำหรับภาคนี้คือเป็นภาคที่เริ่มมี Boruto มาด้วยเเล้สว ชื่อเกม Naruto to Boruto Shinobi Striker เป็นเกมที่บอกเล่าเรื่องของรุ่นลูกซะส่วนใหญ่ เเต่ก็ยังคงมีตัวละครรุ่นพ่ออยู่ด้วย เป็นเกมต่อสู้ที่สู้เเบบออนไลน์ 4 คน ฉากของเกมค่อนข้างกว้าง มีภารกิจต่าง ๆ มากมายให้ทำนอกจากนี้ยังมีภาคอื่น ๆ ให้เราลองไปเล่นได้อีกด้วยค่ะ

4. Attack on Titan

เป็นเรื่องที่ดังกระฉูด เเบบหยุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ เเค่เนื้อเรื่องในอนิเมะก็เข้มข้นมากเเล้ว สนุก มัน ทำได้ดีมาก ๆ ซึ่งตัดภาพมาที่ในเกมก็ทำออกมาดีไม่เเพ้กันเลยค่ะ เนื้อเรื่องเหมือนในการ์ตูนเป๊ะเลยค่ะ ซึ่งเราก็จะได้บทเป็นทหารเเละคอยฆ่ายักษ์

5. Gundam

เป็นอีกเรื่องที่ไม่ว่าจะยุคไหน ๆ ก็ดังตลอดกาล ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งได้ทำเกมมาเเล้วหลายซีรีย์ เเละเกมภาคล่าสุดอย่าง New Gundam Breaker เป็นเกมส้รางหุ่นประมาณโมเดลที่เรียกว่า Gunpla ในรูปเเบบของเราเอง เล้วก็ออกไปทำภารกิจต่าง ๆ เเละเราสามารถเอาชิ้นส่วน Gunpla จากตัวอื่น ๆ มากรวมได้ อีกทั้งยังเป็นรูปเเบบการต่อสู้เเบบ 1 ต่อ 1 อีกด้วย ซึ่งเกมจะคล้ายกับภาค Gundam Build Fighter

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมอนิเมะ

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit