จัดอันดับเกมเเนว Racing

จัดอันดับเกมเเนว Racing คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมเเนวRacing
จัดอันดับเกมเเนว Racing

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเกมเเนว Racing เราเลยไปรวบรวมเกมเเนว Racing มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองได้เล่นกันค่ะ ซึ่งเกมที่เราไปรวบรวมมาเป็นเกมที่อยู่บนเเพลตฟอร์ม PC เท่านั้นนะคะ บอกเลยว่าภาพสวยทุกเกมค่ะ เรียกได้ว่าสมจริงมากทีเดียว เหมือนเราเข้าไปขับรถจริง ๆ เลยค่ะ

เเนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความเร็วกันนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมจะซื่งเเล้ว เราไปซิ่ง เอ้ย!! ไปดูกันเลยค่ะ

1. iRacing

สำหรับเกมนี้นะคะ เป็นเกมเเนวซิมูเลเตอร์ ที่เหมือนยกสนามของจริงมาไว้ให้เราบน PC เลยค่ะ เก็บทุกรายละเอียดจริง ๆ สำหรับเกมนี้ อีกทั้งยังมีระบบการบังคับที่เหมือนมาก เหมือนจริง ๆ เเถมมี Matchmaking ได้เเข่งกับคนจริง ๆ หรือจะเเข่งเป็นทีมก็ได้เหมือนกัน

ซึ่งเกมนี้อาจจะเรียกเก็บเป็นรายเดือนในการเข้าเล่น เเต่ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการความสมจริง ๆ มาก ๆ เราเเนะนำเลยค่ะ อีกอย่าง การเสียรายเดือนไม่ใช่ไม่ดีนะคะ สำหรับเรามองว่าเป้นการคุ้มกว่าการซื้อซะอีก สำหรับคนที่ขี้เบื่อ เหมาะมากค่ะ เพราะเราจะไม่รู้สึกเสียดายมาก ถ้าเราเกิดเบื่อซะก่อน

2. Assetto Corsa

เป็นอีกเกมที่ให้ความสมจริงไม่เเพ้เกมอื่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องการขับหรือสนามเเข่ง รวมไปถึง AI ที่ฉาดมาก ๆ ด้วยค่ะ เค้าได้ออกเเบบมาให้สมกับความเป็นจริงมากที่สุด เเถมกราฟฟิกก็สวยมาก หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ต้องจัดเเล้วค่ะ

3. F1 2016

บอกเลยว่าสาวกเกมรถฟอร์มูล่าวัน ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ด้วยความที่ตัวเกมจัดเต็มทั้งเรื่องภาพ สนามเเข่ง หรือตัวรถ สวยงาม ตระการตาจริง ๆ ซึ่งสำหรับเกมนี้จุดเด่นอยู่ตรงที่ระบบ Career เพราะในเกมจะให้ผู้เล่นไต่อันดับจากจุดเริ่มต้นจนสู่จุดสูงสุดของอาชีพนักเเข่งนี้ เเละมีระบบพัฒนาตัวละครที่ลึกกว่า F1 ภาคอื่น ๆ ด้วยค่ะ

4. Forza Horizon 3

เกมนี้เรียกได้ว่ามีความเเปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครเลยค่ะ เพราะเราสามารถขับรถออกไปโลดเเล่นตะลุยเส้นทางไปทั่วประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าจะทางเรียบ ทางขรุขระ ที่บอกเลยว่า เราเล่นได้เเบบ Open World มาพร้อมกับรูปเเบบที่ไม่เหมือนใครคือ มีเฮลิคอปเตอร์หรือกระโดดเนินให้สูงที่สุด นอกจากนี้ยังมีรถให้เราเลือกหลายชนิดด้วยค่ะ

5. TrackMania 2 : Canyon

ปิดด้วยเกมสุดท้ายที่มีจุดเด่นในเรื่องของ สนามเเข่งที่เเหวกเเนวพิศดาร ที่มาพร้อมกับเเท่นกระโดด ลานตีลังกา เหมือนเราเล่นเกมรถ Hot Wheels เลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวเกมเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 100 คนด้วยกัน เเถมยังมีโหมดสร้างสนามออกเเบบให้เน้นไปการเล่นที่บันเทิงมาก ๆ บอกเลยว่า ไม่เล่นไม่ได้เเล้ว

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมเเนวRacing

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit