แนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ต้องใช้เน็ต

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ ใครอยากเล่นเกมภาพสวย ยกขึ้นนนน!!! เเถมไม่ต้องใช้เน็ตด้วย ยกมือขึ้นนน!!!

เเต่ละเกมที่เราเอามานั้น บอกเลยว่า คัดมาอย่างดีค่ะ หมดห่วงเรื่องภาพสวยได้เลยค่ะ เเต่เกมที่เราเอามานั้น อาจจะมีฟรี เเละไม่ฟรีปนกันไปนะคะ เเต่อกเลยว่า เกมที่เสียเงินซื้อ ก็คุ้มค่าเเก่การเสียเงินค่ะ

แนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ต้องใช้เน็ต คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือภาพสวย เกมไม่ใช้เน็ต
แนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ต้องใช้เน็ต

ถ้าอยากรู้เเล้วว่ามีเกมอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

– Call of Outlaws

เปิดมาด้วยเกมเเอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของคาวบอยผสมอยู่ด้วย ถึงจะเป็นสมัยเก่า เเต่บอกเลยว่า ภาพไม่เก่านะจ้ะ เป็นเกมที่มีกราฟฟิกสวยมาก เเถมเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ก็สวยงามเเบบจัดเต็ม เป็นเกมที่ทำให้รู้สึกเข้าถึงคาวบอยจริง ๆ เลยค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องในเกมจะเล่นตามเนื้อเรื่อง โดยที่เราจะรับบทเป็นคาวบอย เพื่อตามหาครอบครัว เเต่ระหว่างนั้นก็จะเจออุปสรรคต่าง ๆ ให้เราได้เผชิญค่ะ

– Zombie Offroad Safari

เกมขับรถสุดน่ารัก ตะมุตะมิ ที่จะพาเราไปตะลุย สำรวจสถานที่ต่าง ๆ ในภูมิประเทศที่สุดเเสนจะกว้าง เเละเต็มไปด้วยความอันตรายจากเหล่าซอมบี้ เเถมเป็นการเล่นในลักษณะ Open World อีกด้วยค่ะ ส่วนการเล่น เราก็จะเล่นเพื่อค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ บนเเผนที่ เพื่อปลดล็อกเเละอัปเกรด อาวุธต่าง ๆ ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนชอบเล่นเเนวนี้ เเนะนำเลยค่ะ ไปโหลดด!!!

– BombSquad

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุก เเละมาพร้อมกับภาพสวย ๆ ค่ะ ยิ่งถ้าได้เล่นกับเพื่อนด้วยเเล้วล่ะก็บอกเลย อย่างฮา เเถมสนุกด้วย ตัวเกมจะเป็นระบบการเล่นเเบบ Party Game เเละสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 8 คน กราฟฟิกจะเป็นเเบบ 3 มิติ มีระบบฟิสิกส์ที่มีความสมจริงมาก ๆ ค่ะ การเล่นคือเราต้องกำจัดศัตรู โดยการต่อยหรือระเบิด โดยจะมีไอเทมมากมาย ภายในเกมให้เราได้เก็บมาใช้

– Shadow Blade : Reload

เกมเเอ็คชั่น RPG ที่ไม่ควรพลาดค่ะ เป็นเกมเเนวตะลุยด่าน ที่เคยปล่อยไปในเวอร์ชั่น PC เเล้วผ่านทาง Steam ซึ่งในเกมนี้เราจะต้องรับบทเป็นนินจา เเละซามูไร เดินฟัน เดินหน้ากำจัดศัตรู เเละตะลุยด่านผ่านกับดักที่ขวางหน้า มาพร้อมรูปเเบบ 2 มิติ เเต่การันตีว่าภาพสวยเเน่นอนค่ะ

– Shadowmatic

ปิดท้ายกันด้วยที่เกมปริศนาภาพ 3 มิติ ที่เพื่อน ๆ จะต้องจินตนาการหมุนวัตถุปริศนา ที่มีเเสงส่องสลัว ๆ ทอดเป็นเงาให้กลายเป็นศิลปะอันสวยงาม ซึ่งการันตีด้วยรางชนะเลิศ Apple Design Award เเละ App Store Best of 2015 เเต่จะโดนใจเพื่อน ๆ ขนาดไหน ต้องลองโหลดมาเล่นกันเเล้วค่ะ

Cr.apkdone.com

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมมือถือภาพสวย #เกมไม่ใช้เน็ต

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit