5 เกมสุดสนุกที่ได้รับความนิยมใน ปี 2020

แนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ต้องใช้เน็ต คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมมือถือภาพสวย เกมไม่ใช้เน็ต
แนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ต้องใช้เน็ต

เกมที่น่าสนใจมีการนำเสนอที่แตกต่างกันไปในแต่ล่ะปี ในทุก ๆ ปีจะมีเกมใหม่ ๆ ให้คุณได้ลองเข้ามาเล่นกันเสมอ ถ้าคุณต้องการหาตัวช่วยพักผ่อนสมอง หรือสร้างความสนุกสนานให้แก่ชีวิตของคุณ ลองมาดูทั้ง 5 เกมเหล่านี้กัน  

1. Moving Out

เกมย้ายบ้านที่คุณจะต้องร่วมมือกับทีม เพื่อหมุนเครื่องใช้และหาตำแหน่งวางเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม หลักในการเล่นของเกมนี้มีแนวคิดที่เรียบง่าย แต่มั่นใจได้ว่าจะทำให้คุณรู้สึกมีอารมณ์หัวร้อนได้แน่นอน ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการพยายามประสานงานกับเพื่อนบางคน

2. Doom Eternal

Doom Eternal คือ เกมอสูรฆ่าปีศาจที่น่าสะพรึง เกมนี้มีความรวดเร็ว มีสีสันอันฉูดฉาด และทุกสิ่งที่จะทำให้คุณต้องหลงใหลใน และความน่าสนใจของ Doom Eternal เป็นรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย ซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ Doom เป็นซีรี่ส์ที่ถูกผลักดันมาตั้งแต่ปี 1993 ผู้คนมากมายชอบที่จะออกไปตะลุยยิงปิศาจ ด้วยอารมณ์สุดมัน 

3. Ori and the Will of Wisps

Ori and the Will of Wisps เป็นหนึ่งในสุดยอดเกมของ Xbox ในปี 2020 ซึ่งเป็นการผจญภัยบนแพลตฟอร์มที่สวยงามจะช่วยดึงความสนใจของคุณผ่านการเล่าเรื่องแบบเรียบง่าย และการสร้างโลกอันล้ำจินตนาการ สำหรับ Will of the Wisps มีความสนุกที่เพิ่มทวีคูณเป็น 10 เท่า นับเป็นประสบการณ์ที่ชวนให้หลงใหล ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบศิลปะทางเกมอย่างแท้จริง  

4. Paper Mario: The Origami King

สำหรับ Paper Mario : Origami King เป็นการกลับมาอย่างน่ามหัศจรรย์ ของเกมในสไตล์ Paper Mario ซึ่งเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ มาพร้อมกลไกในการเล่นใหม่ และภาพประกอบที่เรียบง่าย ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการแสดงความเคารพต่อวันอันรุ่งโรจน์ของเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมที่เน้นความสะดวกสบายในการเล่น และสร้างวันดี ๆ ให้แก่คุณ

5. Carrion 

เกมสไตล์ 16 Bit Metroidvania ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น สำหรับเกม Carrion จะทำให้คุณได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวในสถานีอวกาศ ที่เข้ามาโจมตีชาวอาณานิคมอย่างชาญฉลาด และนำรูปแบบการเล่นใหม่แบบใหม่มาผสมผสานในเกมนี้ด้วย

สำหรับทั้ง 5 เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจ ที่เราอยากให้คุณได้ลองไปเล่นกันดู รับรองได้ถึงความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง

เครดิตภาพ playstation

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมใหม่2020

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit