5 อันดับวีดีโอเกมที่น่าสนใจในปี 2020

สิ่งที่น่าสนใจของวีดีโอเกมมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในทุก ๆ ปี ทั้งในเรื่องของดีไซน์ เนื้อเรื่อง แนวทางการเล่นเกม และอื่น ๆ สำหรับในปี 2020 นี้เราก็ได้นำ 5 เกมที่น่าสนใจ ได้รับการยกย่องจากนักเล่นเกมทั่วโลกมาฝากกันแล้ว 

5 อันดับวีดีโอเกมที่น่าสนใจในปี 2020 คีบตุ๊กตา เกมตู้ เกมอาร์เคด ตู้คีบตุ๊กตา โมเดล ตู้คีบ เกมน่าสนใจปี2020
5 อันดับวีดีโอเกมที่น่าสนใจในปี 2020

1. The Last of Us Part II

The Last of Us เป็นหนึ่งในเกมสุดเจ๋งที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ไม่ต้องพูดถึงการเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบ ที่ทำให้แฟน ๆ พอใจ แต่กว่าจะคลอดภาค 2 ออกมาก็ใช้เวลานานแสนนาน แต่กลับกลายเป็นว่าความล่าช้าทั้งหมดนั้นคุ้มค่า The Last of Us Part II เป็นภาคต่อของเรื่องราว Ellie พร้อมพาคุณก้าวต่อไปด้วยเนื้อเรื่องที่น่าจดจำ

2. Final Fantasy VII Remake

สำหรับ Final Fantasy ภาคนี้มีการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาญฉลาด อีกทั้งยังเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของเกม RPG Final Fantasy VII Remake นำเสนอรูปแบบการต่อสู้แบบสวมบทบาท ซึ่งมีการเชื่อมโยงในเรื่องของระบบปรับสมดุลปาร์ตี้จากเกมสวมบทบาทแบบดั้งเดิมที่มีความคล่องแคล่วว่องไว เน้นการต่อสู้ที่ฉับไว จัดเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่อย่างแท้จริง

3. Animal Crossing: New Horizons

หากคุณเคยเล่นเกม Animal Crossing มาก่อน คุณจะคุ้นเคยกับเกมนี้ดี โดย Animal Crossing: New Horizons นี้ ก็มีการดำเนินเรื่องเช่นเดียวกับเกม Animal Crossing ส่วนใหญ่ พร้อมมอบประสบการณ์อิสระในการเล่นเกมให้กับคุณ

คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ชุมชน จับปลา, รวบรวมเปลือกหอย, ขุดหาฟอสซิล และเข้าสังคมกับเพื่อนบ้านของคุณได้ คุณสามารถสะสมเงิน ซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้บ้านหลังใหญ่กว่าเก่า และตกแต่งได้ตามใจชอบ

4. Ghost of Tsushima

เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น และโลกแห่งการต่อสู้ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ มาพร้อมทิวทัศน์อันงดงาม และเรื่องราวในเชิงลึกที่เต็มไปด้วยความเคารพต่อความเป็นซามูไรในสไตล์คลาสสิก

5. Streets of Rage 4

การต่อสู้ของ Streets of Rage 4 มีสไตล์ที่ดี และรูปแบบของงานศิลปะนั้นยอดเยี่ยมมาก และสิ่งนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ Sega หวังเอาไว้ จัดเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ที่มีจิตวิญญาณการต่อสู้ของต้นฉบับดั้งเดิม ที่คุณห้ามพลาด

ทั้ง 5 เกมที่เราได้นำมาแนะนำนี้ได้รับการยกย่องจากนักเล่นเกมทั่วทุกสารทิศ และต้องขอชมเชยเลยว่ามีความสนุกอย่างที่สุด คุณสามารถนำไปเป็นแนวทางในการเล่นเกมของคุณได้

เครดิตภาพ gamerism

#คีบตุ๊กตา #เกมตู้ #เกมอาร์เคด #ตู้คีบตุ๊กตา #โมเดล #ตู้คีบ #เกมน่าสนใจปี2020

walking1

walking1

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit